1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Bạn sẽ chấp nhận khó khăn hay sẽ để khó khăn nhấn chìm bạn?

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 11/8/16.

Lượt xem: 15

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  301
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thành công là sự chấp nhận khó khăn và không bỏ cuộc dù bạn đang trong hoàn cảnh tồi tệ đến mức nào đi chăng nữa, nhờ sự kiên trì bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn. Vượt qua khó khăn là điều mà ai cũng mong muốn mình có thể làm được nhưng mấy ai đủ bản lĩnh để có thể áp dụng khi có khó khăn xảy đến với mình.

  Khi bạn biết chấp nhận khó khăn thì khó khăn đó với bạn sẽ không là gì hết, lúc đó tinh thần của bạn lạc quan và thoải mái, bạn sẽ nhanh chóng tìm được cách giải quyết vấn đề và vượt qua khó khăn đó một cách dễ dàng, đừng để khó khăn làm bạn bấn loạn và chùn bước. Hãy học cách chập nhận và giải quyết khó khăn từ vị trí nhỏ nhất như nhân viên sale bất động sản tại công ty CP BDS Saigon Newland.
  [​IMG]
  Nhân viên kinh doanh bất động sản là công việc sẽ giúp bạn cọ sát với thực tế, cọ sát với nhiều khó khăn trong thực tiện, từ đó tìm cách vượt qua và rèn luyện được tư thế sẵn sàng trong mọi hoàn cảnh, rèn luyện được cách suy nghĩ thoải mái để sẵn sàng đối mặt với khó khăn. Đến với công ty CP BDS Saigon Newland bạn sẽ được làm việc chung với một ban lãnh đạo tâm lý cùng đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, bạn sẽ được họ truyền đạt kinh nghiệm và hỗ trợ để bạn phát triển tốt nhất tại môi trường chuyên nghiệp của công ty, bạn còn được hưởng mức hoa hồng khá cao so với nhiều sàn bất động sản trong thành phố.

  Không có công việc nào có thể cho bạn nhiều kinh nghiệm thực tiễn bằng công việc kinh doanh bất động sản, bất cứ ai cũng muốn mình được thành công vì thế hãy học cách vượt qua khó khăn bằng những công việc đơn giản nhất. Hãy liên hệ với hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn hoặc gửi hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn để chúng tôi liên lạc với bạn ngay.