1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bán sách luật kế toán giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi thegioigameone, 27/2/16.

Lượt xem: 68

 1. thegioigameone

  thegioigameone Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/14
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Sách luật kế toán NXB Hồng Đức

  Ngày 20/11/2015, tại Kỳ họp thứ 10 Quốc hội Khóa XIII đã được thông qua Luật Kế toán số 88/2015/QH13 (Có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2017). Luật này quy định về nội dung công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán và người làm kế toán, hoạt động kinh doanh dịch vụ kế toán, quản lý nhà nước về kế toán và tổ chức nghề nghiệp kế toán.

  Ngày 19/11/2015, Bộ Tài chính cũng đã ban hành Quyết định số 2442/QĐ-BTC sửa đổi, bổ sung về phân cấp, ủy quyền và tổ chức thực hiện đối với lĩnh vực tài chính, tài sản, đầu tư xây dựng, kiểm tra, kiểm toán nội bộ, ứng dụng công nghệ thông tin, mua sắm tập trung trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, dự án vay nợ, viện trợ thuộc Bộ Tài chính.

  Quyết định số 58/2015/QĐ-TTg ngày 17/11/2015 của Thủ tướng Chính phủ quy định tiêu chuẩn, định mức, chế độ quản lý, sử dụng máy móc, thiết bị của cơ quan nhà nước, tổ chức, đơn vị sự nghiệp công lập.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Chính phủ, Bộ Tài chính và các Bộ ngành khác có liên quan cũng ban hành nhiều văn bản mới quy định về: Quản lý tài chính đơn vị hành chính sự nghiệp; Tiêu chuẩn, định mức, chế độ quản lý, sử dụng, tính hao mòn tài sản cố định trong các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập; Cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập; Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán, quản lý và sử dụng tài sản Nhà nước.

  Nhằm giúp cho các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp, các tổ chức, cá nhân kịp thời nắm bắt những thông tin mới nêu trên, Nhà xuất bản Hồng Đứcxuất bản cuốn sách: LUẬT KẾ TOÁN (Đã được thông qua tại Kỳ họp thứ 10 Quốc hội Khóa XIII năm 2015) – Quy định về phân cấp, ủy quyền và tổ chức thực hiện đối với lĩnh vực tài chính, tài sản, kiểm tra, kiểm toán nội bộ.

  Nội dung cuốn sách gồm các phần chính sau đây:

  Phần thứ nhất. Luật Kế toán năm 2015 (Thông qua tại Kỳ họp thứ 10 Quốc hội Khóa XIII)

  Phần thứ hai. Quy định về phân cấp, ủy quyền và tổ chức thực hiện đối với lĩnh vực tài chính, tài sản, đầu tư xây dựng, kiểm tra, kiểm toán nội bộ

  Phần thứ ba. Các quy định mới về quản lý tài chính đơn vị đơn vị hành chính sự nghiệp

  Phần thứ tư. Tiêu chuẩn, định mức, chế độ quản lý, sử dụng, tính hao mòn tài sản cố định trong các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập

  viên rửa chén finish quantum, xà bông bột rửa chén somat chính hãng giá rẻ

  * Bột viên rửa bát somat alio
  * xà phòng bột rửa bát alio cho máy
  * Viên muối rửa bát finish made in germany
  viên rửa chén finish quantum chuyên dùng, xà bông bột rửa chén somat chính hãng giá rẻ
  Khi rửa với máy rửa chén, máy tính bảng chén Hoàn thành cung cấp món ăn mạnh mẽ và làm sạch kính trong các điều kiện khắc nghiệt. Các máy tính bảng máy rửa chén phù hợp sẽ được sử dụng trong hầu hết các nhiệm vụ rửa chén đĩa có liên quan đến một máy giặt món ăn. Khi rửa với máy rửa chén cho các món ăn sạch sẽ và kính bạn có thể tăng cường rửa chén bằng cách sử dụng máy tính bảng Kết thúc kết hợp với máy rửa chén máy rửa chén Hoàn Rinse Aid và Finish Máy rửa chén Cleaner
  Thành phần viên rửa chén finish quantum:

  > 30% Phốt, 5-15% Oxygen-Based tẩy trắng đại lý, <5% Non-ion hoạt động bề mặt, <5% phosphonate, <5% Polycarboxylates, Enzymes (Protease, Amylase), Hương (Limonene)Dị ứng Advice: cho chất gây dị ứng, thấy thành phần in đậm

  [​IMG]
  Đặt mua hàng liên hệ:
  - tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
  nguồn: viên rửa chén
  viên rửa chén finish quantum loại 90 tabs
  Giá bán: 790.000 đồng/90 viên

  Bảo quản:Viên rửa chén Finish Quantum
  Để xa tầm tay trẻ em.

  Nước sản xuất: Đức
Similar Threads: Bán sách
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh 30 phút dọn nhà sạch bóng, bạn thử chưa? 19/5/16
Trò chuyện linh tinh Thùng rác nhựa htx cho không gian nhà bạn thêm sạch 19/8/15
Trò chuyện linh tinh bán danh sách khách hàng vip giá rẻ đây 26/5/14
Trò chuyện linh tinh Hơn 700 Galaxy S5 được bán sạch chỉ trong tuần đầu tiên tại FPT Shop 25/4/14
Trò chuyện linh tinh Danh sách thói quen xấu nhưng lại có lợi cho sức khoẻ của bạn 4/4/14