Bàn phím iPhone 4 trên iOS 7

Thảo luận trong 'Sách - Báo Trí - Tạp Trí' bắt đầu bởi sshin_conan, 11/2/14.

Lượt xem: 196

 1. sshin_conan

  sshin_conan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/1/14
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bí mật bàn phím của IOS 7 trên điện thoại iphone 4 với nhiều thủ thuật mà nhà hãng Apple không cho vào sách hướng dẫn của iphone.
  [​IMG]

  Gói IOS 7 trên điện thoại iphone 4 16Gb đen có rất nhiều sự thay đổi: các biểu tượng mới, giao diện ứng dụng mới, và các tính năng mới. Ngoài những tính năng hầu như không sử dụng tới mà còn có những tính năng mà bạn đã và đang sữ dụng rất nhiều trong cuộc sống như là bàn phím của điện thoại. Phát hiện ra các tính năng ẩn tiện dụng sẽ giúp bạn tiện lợi hơn khi sữ dụng

  Bàn phím IOS 7 hiển thị các phím khác nhau tùy thuộc vào chức năng của một ứng dụng. Bàn phím tuy đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi. Khi bạn sử dụng mail bạn sẽ thấy nút @ hiển thị nổi bật ở hàng dưới cùng của bàn phím, vì vậy bạn có thể dễ dàng gõ địa chỉ email, trước đây để có được ký tự @ thì bạn phải nhấn phím 123 để có được nó.

  [​IMG]

  Trong các ứng dụng Twitter, bạn sẽ thấy một bàn phím bao gồm cả @ và ký hiệu # cho tên người dùng khi đăng nhập Twitter
  Trong hầu hết các ứng dụng Twitter, biểu tượng bây giờ xuất hiện trên bàn phím cho phép bạn nhập tên đăng nhập Twitter và hashtags dễ dàng hơn.

  Mặc dù bàn phím IOS trên iphone 4 thường có chức năng dự đoán nhu cầu nhưng bạn cũng sẽ không khỏi ngạc nhiên khi một vài ký tự đã bị mất, ví dụ như “.com” là một trong những ký tự mà trước đây khi bạn gõ vào trình duyệt thì IOS sẽ tự hiểu như Safari. Không có gì phải bất ngờ nếu như ký tự đó được ẩn đi để cho bàn phím trở nên thân thiện với người dùng hơn, nếu bạn biết nơi để tìm nó thì đây không phải là vấn đề to lớn.
  [​IMG]

  Nếu trong thiết lập khu vực của bạn không được thiết lập cho Hoa Kỳ, bạn sẽ thấy các tùy chọn khác nhau khi bạn giữ phím, nếu bạn đang ở nước Vương Quốc Anh bạn sẽ thấy “co.uk”, nếu bạn ở pháp bạn sẽ thấy “fr”
  Phím tắt ký tự đặc biệt
  [​IMG]

  Bạn phải gõ ký tự có dấu ?, $ , € như thế nào? Có một cách nhanh chóng để bạn có thể làm được điều này cho các ký tự có dấu được liệt kê bên trên. Nếu bạn muốn tạo ra một chữ “é” thì bạn phải giữ phím E bạn sẽ thấy một menu pop-up với một số ký tự có dấu, bạn có thể lựa chọn ký tự nào bạn thích.
  [​IMG]

  Thêm bàn phím EmoJi cho keyboard
  Bạn có những biểu tượng vui trong tin nhắn văn bản của tài khoản Tweet của các bạn? Chúng được gọi là Emoji và IOS phiên bản 7 đã cập nhật bàn phím đặc biệc với hàng tram biểu tượng và nhân vật thú vị đó vào thiết bị của mình.
  [​IMG]

  Bạn có thể gửi những đoạn tin nhắn sinh động đến điện thoại của người thân, bạn bè mà không cần đến bất kỳ một ứng dụng nào hỗ trợ thêm. Để làm điều này bạn vào Setting > General > ban phim > ban phim. Bấm add thêm bàn phím mới và di chuyển xuống cho đến khi bạn tìm thấy bàn phím Emoji, chọn và thêm nó vào bàn phím của bạn.

  Bây giờ bạn sẽ thấy quả địa cầu nhỏ ở dưới cùng của bàn phím điện thoại iphone 4s, bạn có thể nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình.
Similar Threads: Bàn phím
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Báo Trí - Tạp Trí Lá thư tâm tình của người bán trà xanh 9/11/16
Sách - Báo Trí - Tạp Trí Bán bìa còng khổ A4 rộng 50mm đến 70mm giá rẻ 12/7/16
Sách - Báo Trí - Tạp Trí Bán muối chuyên dụng somat loại 1 tốt hơn khi dùng trọn bộ 6/1/16
Sách - Báo Trí - Tạp Trí Trọn bộ dung dịch làm bóng nhập khẩu cho bạn lựa chọn 16/5/15
Sách - Báo Trí - Tạp Trí Trọn bộ sản phẩm rửa bát cho bạn lựa chọn từ domax và finish 10/5/15