1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Bạn phải dám thất bại thì mới có thể đạt được thành công!

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi seosgnl001, 22/7/16.

Lượt xem: 13

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  301
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Những người thành công nhất là những người luôn cảm thấy thoải mái với những sai lầm, những nhà lãnh đạo thành công luôn muốn nhân viên của mình đạt được những điều tuyệt vời nên họ luôn tạo điều kiện và môi trường tốt nhất để nhân viên của mình có thể thử sức, nhưng để thử đó thì trước tiên họ phải cảm thấy thoải mái, nhất là không được sợ hãi hay lo lắng về những sai lầm, thất bại mà họ có thể mắc phải.

  Một nơi làm việc có thể giúp bạn thành công thì nơi đó phải có một nhà lãnh đạo thành công, một người đứng đầu luôn tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên của mình, một nhà lãnh đạo luôn tạo động lực để nhân viên của mình luôn có cảm giác thoải mái và mọi việc xung quanh đều ổn cả để họ có thể thử một cách tốt nhất, nhà lãnh đạo cũng có thể mang đến cảm giác thoải mái cho nhân viên của mình bằng cách dẵn dắt ví dụ hay chia sẻ những kinh nghiệm của chính mình. Hãy đến với công ty CP BDS Saigon Newland và trở thành một nhân viên sale bất động sản để có cơ hội thử thất bại rồi mới có thể thành công.
  [​IMG]
  Công ty CP BDS Saigon Newland có môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt tình, với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực bất động sản, ban lãnh đạo công ty là những người tiên tiến, luôn muốn đào tạo ra những người trẻ năng động và nhiệt huyết, công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên của mình phát huy hết khả năng sáng tạo của bản thân, đó cũng là cơ hội để bạn phát triển mà công ty cũng được hưởng lợi từ sự phát triển của bạn, là một nhân viên sale bất động sản bạn sẽ được trải nghiệm thực tế để rèn luyện kỹ năng giao tiếp hay thuyết phục khách hàng, được tham gia các khóa training của công ty, các hoạt động tập thể hay tình nguyện vào mỗi tháng do công ty tổ chức, bên cạnh đó công ty có mức hoa hồng cao nhất sàn bất động sản trong trung tâm thành phố, là cơ hội tốt để bạn thử sức mình.

  Hãy thử thất bại và tìm cách đi đến thành công bằng cách trở thành một nhân viên sale bất động sản của Saigon Newland, một môi trường tốt để bạn học hỏi kinh nghiệm, thất bại và cách để thành công, hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, hay bạn cũng có thể gửi hồ sơ qua mail tuyendung@saigonnewland.vn để chúng tôi có thể liên lạc với bạn ngay.
 2. luxedenhotel

  luxedenhotel Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/7/16
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Muốn thành công phải qua nhiều thất bại. Trên đường đời có dại mới có khôn. Rất hay và ý nghĩa.