bạn nên chọn iphone 5s cũ hơn là mua galaxy s5 mới?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hiteck24h7, 22/5/14.

Lượt xem: 111

 1. hiteck24h7

  hiteck24h7 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/5/14
  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Yên Bái
  Không phải là một fan của apple nhưng bài viết dưới đây mình sẽ chỉ ra cho các bạn lý do tại sao bạn nên chọn 5s cũ hơn là bỏ tiên ra mua samsung galaxy s5 mới.


  1. Thiết kế tốt hơn

  [​IMG]
  2. Giao diện trực quan hơn


  [​IMG]
  Ý tưởng thiết kế lại giao diện TouchWiz mới theo phong cách "phẳng" của Samsung rất đáng hoan nghênh, nhưng không thể phủ nhận rằng iOS 7 vẫn là hệ điều hành di động có giao diện dễ sử dụng nhất hiện nay. Khi vuốt từ trên xuống, trung tâm thông báo của Galaxy S5 có một số lượng áp đảo các tùy chọn cho người dùng, …nhiều đến nỗi khiến chúng ta có cảm giác hơi rối mắt, nhất là đối với những người ưa thích sự đơn giản.Ngay cả giao diện Magazine UX, có thể truy xuất bằng cách vuốt sang trái, cung cấp trải nghiệm như ứng dụng Flipboard cũng được thêm một lớp lựa chọn phức tạp hơn. iPhone 5s mặc dù không cung cấp nhiều lựa chọn bằng, chẳng hạn như trong Control Center, nhưng vẫn đủ những chọn lựa cơ bản trong khi cách bố trí rất đơn giản giúp cho trải nghiệm người dùng tuyệt vời hơn bao giờ hết.
  3. iCloud và iTunes

  [​IMG]
  Một trong những điều hấp dẫn người dùng gắn bó với hệ sinh thái của Apple có thể kể đến iCloud. Dịch vụ quen thuộc này trên iOS, có thể giúp đồng bộ hoá danh bạ, lịch, email hay bookmark của Safari giữa thiết bị iOS và máy tính. Tuy nhiên, nó tiên tiến hơn các dịch vụ đám mây khác ở chỗ cho phép lưu trữ văn bản, hình ảnh, nhạc đồng thời sao lưu lại thiết bị iOS.Trong khi đó, Samsung cũng đã cố gắng xây dựng một cửa hàng nội dung trực tuyến (Samsung Hubs), nhưng thực tế không thể đồng bộ liền mạch như iTunes của Apple. Hầu hết những chủ sở hữu Galaxy chia sẻ rằng gần như không bao giờ truy cập vào Samsung Hubs, mà thay vào đó là Google Play hoặc cửa hàng nội dung trực tuyến của bên thứ ba khác.Điều này là rất quan trọng, bởi vì một khi Apple tham gia vào "cuộc chơi" thanh toán di động trong tương lai, người dùng iPhone sẽ chỉ cần sử dụng tài khoản iTunes của mình. Trong khi hiện tại Samsung vẫn đang phải làm việc với PayPal để thống nhất về một giải pháp thanh toán di động trên Galaxy S5, và chắc chắn sẽ không đơn giản như Apple.
Similar Threads: bạn nên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Lý do bạn nên khám phá kỹ trước khi chọn lựa boxer body nam hàng hiệu 20/3/17
Trò chuyện linh tinh Những bạn đi du học nên biết đến các điều này 14/3/17
Trò chuyện linh tinh 10 điều cơ bản nên biết về xe hơi 13/3/17
Trò chuyện linh tinh Khi nào nên sử dụng thiệp cưới bằng tiếng Anh 8/3/17
Trò chuyện linh tinh Vì sao xe bán tải lại trở nên phổ biến ở Việt Nam? 9/2/17