Toàn Quốc Bạn nên biết các chức năng của Galaxy S7 và S7 edge này

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhvn1020, 8/4/16.

Lượt xem: 87

 1. thanhvn1020

  thanhvn1020 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/16
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  hãy tùy chỉnh các chức năng sau bạn sẽ sử dụng ở điện thoại samsung galaxy S7 và S7 Edge phải biết được , bạn đã tùy chĩnh công năng này thì giúp cho điện thoại của bạn có nhiều hiệu năng tốt hơn.

  Always on Display

  Một tính năng mới khá bổ ích cho khách hàng Galaxy S7 và S7 Edge đó Always on Display ( tạm dịch là: luôn hiển thị màn hình ). Giúp cho bạn có khả năng xem điện thoại galaxy các thông báo như: giờ , lịch cũng như % pin mà không để ý mở khoá máy. Để bật tính năng này , người dùng có 2 cách:

  Cài đặt > lcd > Always On Display > Bật.

  Bật / Tắt sạc nhanh

  Sạc nhanh là một tính năng rất hay và bổ ích được tích hợp trên S7 và S7 Edge. Có điều , điểm trừ của tính năng này đó làm smartphone khá nóng. Samsung cũng cung cấp cho người dùng khả tăng tắt hoặc mở tính năng này. Để làm được điều đó , người dùng thực hiện các bước sau đây: Cài đặt > Pin > Tắt Sạc nhanh bằng cáp.

  Không làm phiền

  Bản năng này rất bổ ích trong các cuộc họp , lúc bạn đi học hay đang ngủ. Khi bật tính năng này lên điện thoại di động sẽ tắt âm tất tật các cuộc gọi cũng như thông tin. Bạn có thể vào Cài đặt > Không làm phiền để thiết lập dtdd xach tay. Ngoài ra bạn cũng có thể cho phép một số ứng dụng ngoại lệ vẫn hiện thông tin theo ý của bạn. Áp dụng này cũng có thể bật / tắt nhanh khi kéo thanh dạng xuống.

  Thao tác một tay

  đối những chiếc smartphone có màn hình lớn như S7 Edge thì Samsung tích hợp Bản năng sử dụng một tay giúp khách hàng dễ thao tác hơn. Các bạn vào Cài đặt > Bản năng nâng cao > Thao tác một tay.

  Nghỉ sáng ý

  Một Bản năng theo mình là rất bổ ích trên các Samsung , tính năng này sẽ trải nghiệm camera trước của máy để phát hiện khuôn mặt của mình , giúp màn hình luôn bật khi bạn đang nhìn vào màn hình. Để kích hoạt người dùng vào Cài đặt > màn hình > Nghỉ thông minh và bật nó lên.

  Tăng tốc độ download 4G

  chức năng này cho phép vừa dùng 4G vừa trải nghiệm wifi để giữ tốc độ download ở mức thật tốt để tằn tiện thời kì. Dĩ nhiên là khi nào mạng LTE triển khai tại Việt Nam thì chúng tôi mới dùng được. Để bật Bản năng này các bạn vào: Cài đặt > Cài đặt kết nối khác > Tăng tốc tải về.

  Hiệu ứng âm thanh

  Trên S7 và S7 Edge còn cho phép chúng ta chinh âm thanh theo thị hiếu và mục tiêu trải nghiệm , đủ làm toại nguyện các tín đồ âm nhạc. Khách hàng vào Cài đặt > âm thanh và Rung > Hiệu ứng và chất lượng nhất âm thanh.

  hãy xem:lg giá rẻ
Similar Threads: Bạn nên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Điện Thoại Những lý do bạn nên mua iPhone 5 Lock Nhật Bản 6/9/16
Mua Bán Điện Thoại Những lí do khiến bạn nên sắm ngay Sony Z5 cũ ngay? 30/8/16
Mua Bán Điện Thoại Nếu muốn mua điện thoại di động hạ giá bạn nên xem các mẫu sau 11/4/16
Mua Bán Điện Thoại Những tính năng camera trên htc m8 bạn không nên bỏ qua 12/5/14
Mua Bán Điện Thoại địa chỉ bán điện thoại cũ chính hãng độc đáo giá rẻ 8/3/17