1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bán máy dò kim loại toàn quốc, máy dò Gemini3

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi maydopro, 5/11/13.

Lượt xem: 161

 1. maydopro

  maydopro Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/11/13
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bán máy dò kim loại, Máy dò kim loại hai hộp Gemini3
  GEMINI-3 được thiết kế để phát hiện những thay đổi của độ dẫn điện trong đất. Do đó, một phản ứng tích cực của chiếc máy dò kim loại GEMINI-3 chỉ ra sự hiện diện của một vật bằng kim loại, mạch quặng hoặc khoáng chất có độ dẫn điện cao hơn so với đá, đất xung quanh.


  Và máy dò kim loại GEMINI-3 có lẽ là bước nhảy vọt lớn nhất trong thiết kế hai hộp vì nó thay thế ống chân không với bóng bán dẫn trong những năm 1950.
  [​IMG]


  Chức năng thứ nhất của máy dò kim loại GEMINI-3 phát là gửi một tần số vô tuyến (RF) tín hiệu xuống một đối tượng dẫn điện và tạo ra một trường điện từ xung quanh đối tượng đó.
  Chức năng thứ 2 của chiếc may do kim loai GEMINI-3 này là nhận là để xác định vị trí các đối tượng bằng cách phát hiện các trường điện từ xung quanh nó và phản hồi lại bằng các tín hiệu âm thanh và hình ảnh.
  Hotline: 0163 257 2242


  Nguồn: Maydopro.com  _______________________