1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bạn là người may mắn nếu có được những nốt ruồi sau đây

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanewteco, 5/8/16.

Lượt xem: 11

  1. hanewteco

    hanewteco Thành Viên Mới

    Tham gia:
    18/5/16
    Bài viết:
    59
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nữ

    Đâu đều là những nốt ruồi chứng tỏ bạn là người may mắn, nổi trội hơn người khác đó. nếu như bạn có các nốt ruồi ở vị trí khác, muốn biết cát hung về nốt ruồi mà bạn đang sở hữu, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Xem bói nốt ruồi
    một. Nốt ruồi trên thái dương: Nốt ruồi này có mối liên hệ với việc đi du ngoạn, kể bí quyết khác, bạn có nhiều khả năng được đi đây đi đó, dù là trong công việc hay trong lúc rảnh rỗi.


    2. Nốt ruồi giữa hai lông mày: Vị trí nốt ruồi này chỉ ra rằng bạn có vận may trong công việc. Đó có thể là việc thăng tiến, mức lương cao hoặc các điều tương tự như vậy.
    >>> Xem thêm: xem ngày đẹp mua xe


    3. Nốt ruồi giữa mắt và lông mày: Chúng cho thấy bạn là người dễ thích nghi. Bạn còn là người cởi mở và rất có khả năng khiến cho lãnh đạo nữa.
    4. Nốt ruồi ở môi trên: VỊ trí nốt ruồi này nhắc rằng điều bạn thường xuyên quan tâm nằm ở việc ăn mặc hàng ngày. Bạn cũng có khả năng giao tiếp tốt và có nhiều bạn bè.

    5. Nốt ruồi trên xương gò má: Bạn là người có khả năng đạt vị trí có tầm tác động to trong sự nghiệp. Nốt ruồi này còn nói lên sự no ấm trong cuộc sống sau này của bạn.

    6. Nốt ruồi trên bàn tay: những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay là các người không bao giờ phải lo lắng về việc thiếu tiền. Họ là những người sáng tạo, có tham vọng và có thể phát triển thành 1 nhà lãnh đạo tài ba. giả dụ vị trí nốt ruồi nằm ở mu bàn tay, điều này chỉ ra rằng bạn có kỹ năng quản lý tài chính cũng như sắp xếp công việc tuyệt vời.

    7. Nốt ruồi trên bàn chân: nếu như bạn có nốt ruồi trong lòng bàn chân, điều này ngầm ám chỉ rằng bạn là người ưa thích mạo hiểm và đi du lịch, đến các nền văn hóa, ẩm thực khác nhau. Bạn còn tương đối nức danh trong lĩnh vực của mình và có khả năng lãnh đạo nhờ vào năng lực và tinh thần trách nhiệm cao.
    Để biết thêm các điềm báo về việc bị nháy mắt hay giật mắt, bạn có thể tìm hiểu tại: mắt trái giật