1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bán khí argon tinh khiết tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi cungcapkhinito02, 8/10/15.

Lượt xem: 59

 1. cungcapkhinito02

  cungcapkhinito02 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/9/15
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quý khách đang khó khăn trong việc tìm nơi bán khí argon tinh khiết tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai uy tín, chất lượng và có dịch vụ tốt nhất với giá cả tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với PHUTHINHGAS để được phục vụ chu đáo nhất.
  Công Ty TNHH Khí Công Nghiệp Phú Thịnh là nơi bán uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Khí Argon tinh khiết với độ tinh khiết 99,999 % đến 99,9995% được sản xuất theo công nghệ Singapore.
  [​IMG]
  Bình Khí argon tinh khiết do công ty chúng tôi bán ra thị trường có độ chính xác cao, đáp ứng được những đòi hỏi cao nhất của người dung. Sản phẩm có thể sử dụng cho các loại máy phân tích hiện đại
  Một số sản phẩm khí argon tinh khiết do chúng tôi cung cấp :
  [​IMG]
  Khí argon tinh khiết do chúng tôi bán ra thị trường linh hoạt về độ tinh khiết (99,999 % đến 99,9995%) và với nhiều dung tích khác nhau 10 lít, 40 lít, 41, 47, 50. Quý khách đến với chúng tôi có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.
  Sản Phẩm khí argon tinh khết của chúng tôi luôn thỏa mãn các yêu cầu sau:
  • Xuất xứ: có chứng chỉ xuất xưởng.
  • Bình khí có nắp bảo vệ.
  • Độ chính xác cao: độ chính xác đến từng ppm.
  • Vỏ bình khí argon tinh khiết luôn được kiểm định định kỳ bở trung tâm II và có tem nhãn đầy đủ.
  • Chúng tôi phân phối argon tinh khiết được đựng bằng vỏ chai chuyên dụng loại đặc biệt để chứa khí tinh khiết, Sản phẩm khí của chúng tôi được nạp trong chai khí chất lượng cao, đặc dụng để chứa khí tinh khiết.
  • Tất cả bình khí của chúng tôi đều sử dụng van chai loại chất lượng cao đảm bảo không xì gây hao khí và nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Luôn có nhân viên am hiểu về kỹ thuật tư vấn về cách sử dụng và an toàn cho quý khách.
  Phu Thinh Gas có dịch vụ giao, mua, bán khí argon tinh khiết tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai với khuyến mãi: miễn phí vận chuyển đến tận nơi cho quý khách hàng sử dụng và đồng ý trao đổi vỏ chai trong trường hợp Khách hàng đã có vỏ chai, kèm theo dịch vụ cho mượn, cho mướn, cho thuê vỏ bình khí argon. Đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo với phương châm mang đến sự hài lòng và an tâm cao nhất đến quý khách.
  [​IMG]
  keywword: ban khi argon tinh khiet