Hồ Chí Minh Bán giày adidas superstar nam chính hãng giá rẻ

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi thucdiaoc, 22/8/16.

Lượt xem: 38

 1. thucdiaoc

  thucdiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/6/16
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cửa hàng bán giày adidas nam nữ chúng ta đang tiến gần đến sự bắt đầu của Thế vận hội năm 2016, chúng tôi tiếp tục thấy các công ty trêu trùng phát hành kỷ niệm các trò chơi báo trước . Đối với các mới nhất, chúng tôi tìm Originals Adidas trình bày một mất đặc biệt trên Superstar cổ điển. adidas đã hợp tác với một nhóm của người sáng tạo cho dự án này cụ thể: nhiếp ảnh gia Fernando Schlaepfer, sản xuất văn hóa Gessica Justin, thiết kế và sneakerhead Hayala Garcia, giám đốc sáng tạo Marcela Ceribelli. Mục đích là để tôn vinh những thành phố nổi tiếng của Brazil, trong đó có nước láng giềng ven biển và cảnh quan bao quanh nó.

  Cửa hàng giày adidas chính hãng tphcm đội bóng bầu để đi với một sự kết hợp màu xanh, trắng và màu be, để đại diện cho nhựa và cát. Những đôi giày cao gót lần lượt chào đón một ván trượt và đồ họa ván trượt, trong khi một rằn tối cao su duy nhất nằm bên dưới. Việc duy nhất của Superstar đã được một phần được xây dựng từ vật liệu tái chế. Cùng với việc các ngôi sao lớn, một kết hợp T-shirt và bể đầu cũng sẽ được cung cấp khi "Rio de Janeiro" phát hành diễn ra độc quyền tại cửa hàng Rio mới adidas Originals '(Rua Garcia d'Avila, 66) bắt đầu từ chủ nhật, Tháng Tư 31.

  Đối với tất cả các bạn, những người đã được chờ đợi Kasina x adidas Originals Superstar 80s để thả, bạn không phải chờ đợi lâu hơn nữa là nỗ lực hợp tác này là nhận được sẵn sàng để phát hành vào ngày mai. Hãy lấy một cái nhìn cuối cùng vào giày.

  Rõ ràng, các tính năng chính trên giày mà hầu hết chúng ta dường như được nói đến là các đặc điểm tương tự như các cổ phiếu giày với Boost Yeezy 350. adidas liên kết với cửa hàng sneaker Bán giày adidas superstarchính hãng để tạo ra một cái nhìn tối thiểu trên 80 Superstar. Giày đi kèm mặc một xây dựng lộn âm trơn tru. Đen da lộn tạo ra sự tương phản đẹp trên gót chân, lưỡi và các mặt bên trung gian. Hãy xem xét kỹ hơn các mặt bên Đen ở phía giữa. Họ cần phải nhắc nhở bạn về những Boost 350, phải không? Dấu đỏ cũng được đặt trong suốt. Muốn có thêm Tăng 350 nguồn cảm hứng? Việc xây dựng thương hiệu âm đặt trên các mặt bên trung gian nên làm các trick. Phát hành vào ngày mai tại các nhà bán lẻ chọn cho $ 150, đây là một cảnh sát hay thả?
Similar Threads: Bán giày
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trao đổi logo,liên kết Bán giày sneaker nam, converse chính hãng 22/8/16
Trao đổi logo,liên kết Bán Giày Adidas Nam Nữ Giá Rẻ Tại TPHCM 21/8/16
Trao đổi logo,liên kết Ban giày converse, nike, adidas chính hãng 19/8/16
Trao đổi logo,liên kết Bán giày sandal nike nam nữ giảm giá tại tphcm 17/8/16
Trao đổi logo,liên kết Cửa Hàng Bán Giày Adidas Nữ Chính Hãng 4/8/16