1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Bán Giày Adidas Nam Nữ Giá Rẻ Tại TPHCM

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi thucdiaoc, 21/8/16.

Lượt xem: 60

 1. thucdiaoc

  thucdiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/6/16
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Shop giày adidas chính hãng tphcm thể thao quần áo khổng lồ Under Armour ( NYSE: UA ) giới thiệu giày đào tạo thực hiện một phần 3D-in đầu tiên của nó, là UA Architech, mà một môn thể thao 3D-in lưới cấu trúc midsole. Các giày đã có sẵn cho $ 300 trong một phiên bản hạn chế của 96 cặp trên ngày 18 tháng 3 thông qua trang web của công ty và tại flagship hiệu Nhà cửa hàng của mình tại quê hương của Baltimore. Nó được bán ra trên mạng trước khi 07:00 ngày hôm đó, theo kiểm tra của tôi.

  Under Armour được thành lập vào năm 1996, do đó, các phiên bản giới hạn số lượng "quan hệ" vào lễ kỷ niệm 20 năm của công ty. Quan trọng hơn, tuy nhiên, ra mắt này vòm người mới tương đối so với các loại giày thể thao trước Goliath ngành Nike ( NYSE: NKE ) vàAdidas ( NASDAQOTH: ADDYY ) và cũng thành lập New Balance trong cuộc đua để cung cấp một chiếc giày thể thao 3D-in cho thị trường tiêu dùng nói chung.

  Bán giày nike nữ giá rẻ quyết định phát hành một chiếc giày đào tạo tất cả các mục đích 3D-in một phần vì đối thủ cạnh tranh của nó đang làm việc trên giày chạy 3D-in và một phần bởi vì rễ của công ty là trong đào tạo, Theo phó chủ tịch Armour giày dép ngoài trời và đào tạo Chris Lindgren nói SI.com.

  Các Architech là một huấn luyện viên đa năng, có nghĩa là một vận động viên có thể đi từ một bài tập như tập tạ để chạy nước rút mà không cần thay đổi giày. Để thực hiện điều này "feat," Under Armour đã phải thiết kế những đôi giày là chưa ổn định trọng lượng nhẹ, và cung cấp sự linh hoạt đáng kể và đệm. Nước sốt bí mật là gót lưới cấu trúc 3D-in, được sản xuất từ một sự kết hợp của polyme và chất đàn hồi rằng "làm cho nó mềm mại đủ và đủ mạnh để bảo vệ và cung cấp cấu trúc, nhưng với đệm dưới chân," SI.com trích dẫn Lindgren như nói.
  Giày reebok được cho là đã được làm việc trên các Architech trong hai năm. Quá trình này liên quan đến nghiên cứu khác nhau hình dạng hình học và cấu trúc khác nhau trong tự nhiên và kiến trúc - vì thế, cái tên 'giày - để phát triển một thiết kế midsole phù hợp nhất cho một huấn luyện viên chất lượng đa năng. Đáng chú ý, Autodesk 's ( NASDAQ: ADSK ) Trong phần mềm được sử dụng để thiết kế các generatively midsole lưới, trong đó yêu cầu in 3D để sản xuất, vì nó không thể được thực hiện bằng các kỹ thuật sản xuất truyền thống. Thiết kế Generative là một công nghệ mới nổi, nơi một thuật toán máy tính tạo ra các cấu trúc dựa trên các tiêu chí như độ bền, tính linh hoạt, và trọng lượng. Autodesk Fusion 360 phần mềm cũng đã được sử dụng trong sự phát triển của giày.
Similar Threads: Bán Giày
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trao đổi logo,liên kết Bán giày sneaker nam, converse chính hãng 22/8/16
Trao đổi logo,liên kết Bán giày adidas superstar nam chính hãng giá rẻ 22/8/16
Trao đổi logo,liên kết Ban giày converse, nike, adidas chính hãng 19/8/16
Trao đổi logo,liên kết Bán giày sandal nike nam nữ giảm giá tại tphcm 17/8/16
Trao đổi logo,liên kết Cửa Hàng Bán Giày Adidas Nữ Chính Hãng 4/8/16