Bán ghẹ lột, cung cấp ghẹ lột

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Saleseafood, 31/10/13.

Lượt xem: 160

  1. Saleseafood

    Saleseafood Thành Viên Mới

    Tham gia:
    29/10/13
    Bài viết:
    114
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    0
    Nơi ở:
    cam ranh
    Ghẹ lột

    Sản phẩm: Ghẹ lột là loại đặc sản rất ngon, bổ và hiếm. Ghẹ lột ăn được cả con không bỏ đi phần nào nên nó cung cấp nhiều chất đạm và can-xi, rất tốt cho các bà mẹ mang bầu cần bổ xung canxi và dưỡng chất, giúp cho trẻ em hay ăn chóng lớn và bổ xung những khoáng chất cần thiết.
    Qui cách: ghẹ lột tươi, size: 6-10 con/Kg
    Chi tiết:
    - Ghẹ lột nhiều nhất từ tháng 03 đến tháng 11 âm lịch. Nguồn ghẹ thô vỏ cứng sau khi thu mua từ ngư dân được xử lý bằng cách cắt bỏ mắt, buộc càng, cho ăn và kích thích theo một bí quyết “gia truyền” riêng để ghẹ không chết lại chóng lột. Quá trình can thiệp trong vòng 7 ngày. Ghẹ thường lột xác vào buổi thuỷ triều lên từ cửa biển, nước mát, sạch sẽ và chảy mạnh.

    - Thời gian lột vỏ cao điểm từ 2 giờ chiều đến 2 giờ sáng mỗi ngày. Do vậy, người nuôi phải canh chừng hầu như suốt 24/24 giờ, thường xuyên di chuyển ghẹ sang các lồng lưới khác nhau, khi phát hiện những dấu hiệu thay đổi về màu sắc, kích cỡ...Ô lưới “trung tâm” là nơi tiếp nhận cuối cùng những con ghẹ sống sắp “thay da đổi thịt”. Sau khi lột vỏ xong 25 phút, ghẹ phải được đem sơ chế, đóng gói nylon và bỏ đông ngay.

    - Ghẹ lột chế biến được nhiều món khác nhau: lẩu ghẹ, ghẹ hấp, ghẹ chiên xù, ghẹ tẩm bột chiên giòn, ghẹ chiên bơ, ghẹ lột rang me...


    Mọi chi tiết xin liên hệ:


    Điện thoại : Mr Hùng 0918525751
Similar Threads: Bán ghẹ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Phân phối các loại gạch block công nghệ nhật bản tại quận thủ đức 23/2/17
Mua Bán Tổng Hợp Bàn ghế ăn gỗ sồi giá rẻ 1/1/17
Mua Bán Tổng Hợp Bàn ghế gỗ giá rẻ phục vụ trong mọi hình thức kinh doanh 29/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Xưởng thiết kế và thi công cung cấp các loại bàn ghế gỗ 29/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Bàn ghế gỗ dùng cho nhà hàng quán ăn 19/11/16