1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Bàn ghế ăn, tủ đựng quần áo Xuân Hòa tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huytran_ntv, 26/10/15.

Lượt xem: 78

 1. huytran_ntv

  huytran_ntv Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bàn ghế ăn và tủ đựng quần áo là những mặt hàng nội thất gia đình được yêu thích hiện nay của Xuân hòa.
  Mỗi gia đình đều có một bộ bàn ghế ăn trong căn bếp. Trên thị trường có nhiều mẫu bàn ghế ăn khác nhau nhưng họ vẫn thích lựa chọn nội thất của Xuân hòa vì chúng tôi làm sản phẩm bằng cả tâm của mình, không chỉ chạy theo lợi ích mà quên đi trách nhiệm tạo ra sản phẩm cho khách hàng.

  [​IMG]
  Tủ đựng quần áo cũng là một dòng nội thất khác của Xuân Hòa, tủ được làm từ sắt sơn tĩnh điện và các màu sắc trang nhã. Tủ có nhiều khoang, nhiều ngăn mỗi khoang mỗi ngăn đều có cánh mở và có khóa. Trong mỗi khoang tủ có các móc treo dùng để treo quần áo giúp quần áo vẫn giữ được nếp quần, nếp áo. Phần ngăn được dùng để gấp quần áo hàng ngày mặc quả là tiện lợi.

  [​IMG]


  Tủ đựng quần áo không giống với tủ đựng tài liệu nên bạn đừng nhầm lẫn giữa tủ đựng quần áo và tủ văn phòng. Hãy nhìn kĩ từng sản phẩm trước khi mua bạn nhé.

  [​IMG]


  Trên đây là một số mẫu đồ nội thất gia đình, bạn hãy lựa chọn cho gia đình mình dòng sản phẩm tốt nhất để gia đình bạn luôn là một gia đình có đầy đủ tiện nghi và hiện đại.