Bán Gạch siêu nhẹ - gạch bê tông khí chưng áp AAC giá tốt

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi monako688, 19/8/16.

Lượt xem: 33

 1. monako688

  monako688 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/6/16
  Bài viết:
  121
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Gạch siêu nhẹ - gạch bê tông khí chưng áp AAC: 600x200x200mm

  Trạng thái: Còn hàng
  Giá website: Liên hệ: 09456 12 868

  [​IMG]


  · CHI TIẾT SẢN PHẨM

  · SẢN PHẨM KHÁC


  Gạch siêu nhẹ, gạch bê tông khí chưng áp AAC: 600x200x200mm

  (Sử dụng xây thay thế tường 220mm đất nung truyền thống)

  Gạch Bê tông khí chưng áp là một trong những thành tựu chính của thế kỷ 20 trong lĩnh vực xây dựng. Đây là loại vật Liệu mang tính cách mạng vì nó là sự kết hợp duy nhất của nhiều đặc tính tốt: như độ bền, trọng lượng thấp, khả năng cách nhiệt, hấp thụ âm thanh, khả năng chịu nhiệt tốt và kỹ thuật xây dựng đơn giản.

  Gạch Bê tông khí chưng áp là kỹ thuật mang tính hiện đại và hiệu quả hơn về mọi mặt so với những phương pháp xây dựng thông thường hiện nay. Gạch Bê tông khí là một VLXD không độc, mang tính tự nhiên, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

  1. Tỉ trọng nhẹ

  - Gạch bê tông khí chưng áp (gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC): có tỉ trọng phổ biến từ 450 – 850kg/m3, tương đương 3/5 gạch đặc, 2/5 gạch rỗng 2 lỗ. Nguyên nhân chính là do sự kết cấu bọt khí chiếm đến 80% toàn bộ cấu tạo bên trong viên gạch. Đây chính là đặc tính nổi trội giúp tiết kiệm lượng vật liệu làm khung, móng cọc, cũng như giúp vận chuyển, thi công dễ dàng. Giúp giảm tải trọng cho tòa nhà, giảm kết cấu cho móng dầm cột, giảm chi phí xây thô, giảm tiêu hao nhân công và đẩy nhanh tiến độ xây dựng cho công trình.


  2. Bảo ôn cách nhiệt

  - Gạch bê tông khí chưng áp (gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC): có hệ số dẫn nhiệt là 0.11 -> 0.22W/mok, bằng 1/4 đến 1/5 hệ số dẫn nhiệt gạch nung và bằng 1/6 hệ số dẫn nhiệt của các loại gạch bê tông thông thường.


  - Tác dụng : Mát về mùa hè, ấm về mùa đông, giảm tới 40% chi phí điện năng tiêu hao cho điều hoà. (Gạch bê tông khí chưng áp có chiều dày: 20cm có tác dụng chống nóng bằng với tường gạch đất nung có chiều dày 50 cm).

  3. Cách âm

  - Gạch bê tông khí chưng áp (gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC): Cách âm tốt gấp 2 lần gạch xây thông thường (Độ cách âm của gạch bê tông khí chưng áp là từ 40db –> 47db, trong khi gạch xây thông thường là từ 20db –> 28db).

  4. Tính chịu nhiệt

  - Gạch bê tông khí chưng áp (gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC): Đạt tiêu chuẩn cấp I theo tiêu chuẩn Quốc gia. Khi ở nhiệt độ 6000C, cường độ kháng nén của gạch bê tông khí chưng áp tương đương với khi ở nhiệt độ thường. Tường ngăn xây bằng gạch bê tông nhẹ hay gạch chống nóng có thể chịu đựng trên mức 1200 độ C của những đám cháy thông thường và không thay đổi kết cấu khi bị phun nước lạnh đột ngột. Kết quả thử nghiệm cho thấy bức tường xây bằng gạch siêu nhẹ, gạch bê tông nhẹ aac đảm bảo an toàn tối thiểu là 4 tiếng trong đám cháy.


  5. Chịu chấn động tốt

  - Gạch bê tông khí chưng áp (gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC): Vì trọng lượng của gạch thấp nên trọng lực đặt lên mặt đất thấp. Với kết cấu thể xốp bao gồm rất liều các lỗ khí nhỏ liên kết chặt chẽ với nhau nên sản phẩm có khả năng hấp thụ xung lực rất tốt, khả năng chiụ động đất tốt hơn hẳn so với gạch xây thông thường.

  6. Có các kích thước phù hợp

  - Gạch bê tông khí chưng áp (gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC): Có các loại kích thước để xây tường 200mm, 150mm, 125mm, 100mm, 80mm). Gạch bê tông nhẹ có kích thước xây dựng khá lớn, được sản xuất theo đúng kích thước quy chuẩn, giúp việc xây tường có độ chính xác cao, giảm thất thoát lượng vữa để trát phẳng mặt.

  7. Gia công dễ dàng

  - Gạch bê tông khí chưng áp (gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC): Có thể khoan, cắt, đóng đinh v.v… tiện lợi và linh hoạt trong thi công.

  8. Thân thiện với môi trường

  - Gạch bê tông khí chưng áp (gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC): Trong quá trình sản xuất công nghiệp không phát thải khí, chất thải rắn, nước thải ra môi trường. Tại Việt Nam, sản phẩm gạch bêtông nhẹ aa được khuyến khích sử dụng bởi Hội đồng Công trình xanh Việt Nam.

  9. Chống các loại côn trùng

  Là loại vật liệu không bị tấn công bởi mối, mọt, kiến hoặc các sinh vật khác trong điều kiện khí hậu nhiệt đới.
Similar Threads: Bán Gạch
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Đơn vị bán keo dán gạch chất lượng Thứ tư lúc 17:16
Nội Thất - Xây Dựng Bán Gạch siêu nhẹ - Gạch chống nóng AAC 30/8/16
Nội Thất - Xây Dựng Buôn bán Gạch nhẹ - Gạch bê tông khí chưng áp (AAC) 26/8/16
Nội Thất - Xây Dựng Bảng so sánh gạch nhẹ bê tông khí chưng áp - gạch đất nung thông thường 22/8/16
Nội Thất - Xây Dựng Bán Gạch chống nóng - Gạch nhẹ bê tông khí chưng áp Giá tốt 17/8/16