1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc bán định mức dự toán xây dưng công trình 2014 mới nhất hà nội giá rẻ

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi thanhha01, 23/7/14.

Lượt xem: 106

 1. thanhha01

  thanhha01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/6/14
  Bài viết:
  101
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  định mức dự toán xây dưng công trình 2014 mới nhất xuất bản năm 2014


  Gồm 2 phần:


  Phần 1: định mức dự toán xây dựng công trình 2014 phần xây dựng


  Phần 2: định mức dự toán xây dựng công trình 2014 phần lắp đặt và sửa chữa


  Giá: Bộ định mức dự toán xây dựng công trình năm 2014 Là 750 000 đồng/bộ 2 phần

  định mức dự toán xây dưng công trình 2014 - Phần xây dựng sửa đổi và bổ sung là định mức kinh tế – kỹ thuật thể hiện mức hao phí về vật liệu, lao động và máy thi công để hoàn thành một đơn vị khối lượng công tác xây dựng như 100m2 ván khuôn, 1m2 trát tường,.v.v. từ khâu chuẩn bị đến khâu kết thúc công tác xây dựng (kể cả những hao phí cần thiết do yêu cầu kỹ thuật và tổ chức sản xuất nhằm đảm bảo thi công xây dựng liên tục, đúng quy trình, quy phạm kỹ thuật).
  định mức dự toán xây dưng công trình 2014 được lập trên cơ sở các quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng; quy phạm kỹ thuật về thiết kế – thi công – nghiệm thu; mức cơ giới hóa chung trong ngành xây dựng; trang thiết bị kỹ thuật, biện pháp thi công và những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong xây dựng (các vật liệu mới, thiết bị và công nghệ thi công tiên tiến.v.v.).

  Nhằm giúp bạn đọc nói chung, những người làm công tác xây dựng, các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan tham khảo, sử dụng vào việc lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình, Nhà xuất bản Lao động cho xuất bản cuốnsách:
  định mức dự toán xây dưng công trình 2014 – phần xây dựng

  Trong quá trình biên soạn, để tiện theo dõi, chúng tôi đã lồng ghép các sửa đổi, bổ sung của Quyết định số 1172/QĐ-BXD, Quyết định 1091/QĐ-BXD vào Quyết định 1776/QĐ-BXD thành định mức dự toán xây dựng công trình – Phần xây dựng – cập nhật mới nhất. Các định mức sửa đổi bổ sung là các định mức có đánh dấu (*) trong quyển sách.

  [​IMG]

  Giá bìa : 350,000đ

  Định mức dự toán xây dựng công trình – phần lắp đặt hệ thống điện trong công trình, ống và phụ tùng, bảo ôn đường ống, phụ tùng và thiết bị, khoan khai thác nước ngầm (sau đây gọi tắt là Định mức dự toán) là định mức kinh tế – kỹ thuật thể hiện mức hao phí về vật liệu, lao động và máy thi công để hoàn thành một đơn vị khối lượng công tác lắp đặt như 100m ống, 1 cái tê, van, cút, 1 m2 bảo ôn ống, 1m khoan v.v… từ khâu chuẩn bị đến khâu kết thúc công tác lắp đặt (kể cả những hao phí do yêu cầu kỹ thuật và tổ chức sản xuất nhằm đảm bảo thi công xây dựng liên tục, đúng quy trình, quy phạm kỹ thuật).


  bán định mức dự toán xây dưng công trình 2014 mới nhất hà nội

  Nhằm giúp bạn đọc nói chung, những người làm công tác xây dựng, các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan tham khảo, sử dụng vào việc lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình, Nhà xuất bản Lao động cho xuất bản cuốn sách:

  Định Mức Dự Toán Xây Dựng Công Trình 2014

  PHẦN LẮP ĐẶT , SỬA CHỮA &

  ĐỊNH MỨC ĐƠN GIÁ PHÒNG TRỪ MỐI TRONG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

  Ban hành theo quyết định 32/TWH ngày 08 tháng 04 năm 2014

  Trong quá trình biên soạn, để tiện theo dõi, chúng tôi đã lồng ghép các sửa đổi, bổ sung của Quyết định số 1173/QĐ-BXD vào Công văn số 1777/BXD–VP Công bố định mức dự toán xây dựng công trình – Phần lắp đặt thống điện trong công trình; ống và phụ tùng ống; bảo ôn đường ống, phụ tùng và thiết bị; khai thác nước ngầm thành Định mức dự toán xây dựng công trình – Phần lắp đặt – cập nhật mới nhất. Các định mức sửa đổi bổ sung là các định mức có đánh dấu (*) trong quyển sách.

  Để giúp độc giả, đặc biệt là thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư, chấp hành viên, hội thẩm nhân dân,công chứng viên, cán bộ pháp chế bộ, nghành và các chức danh tư pháp khác có thêm nguồn văn bản để áp dụng nghiên cứu, tìm hiểu học tập bộ luật dân sự năm 2005. Ban biên soạn nhà xuất bản đã thống kê, tập hợp và xắp xếp các văn bản giải thích, hướng dẫn thi hành Bộ luật dân sự năm 2005 tương ứng với từng các điều, khoản, từ ngày Bộ luật được ban hành cho đến ngày cuốn sách được xuầt bản; bổ sung Danh mục các điều luật của Bộ luật dân sự đang có hiệu lực thi hành


  CHỈ DẪN ÁP DỤNG CÁC ĐIỀU

  VÀ VĂN BẢN BỘ LUẬT DÂN SỰ VIỆT NAM (NĂM 2005 -2014)


  [​IMG]


  Giá bài : 325,000đ


  Nhà xuất bản: Hồng Đức-Số trang: 480 trang-Kích thước: 20×28 cm-

  Hình thức bìa: Bìa mềm-Giá bán: 325.000 VND


  Bộ luật Dân sự được nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XI, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 14-6-2005,có hiệu lực từ ngày 01-01-2006, thay thế bộ luật dân sự được Quốc hội thông qua ngày 28-10-1995 và pháp lệnh hợp đồng kinh tế ngày 29-9-1989. Bộ luật dân sự quy định địa vị pháp lý, chuẩn mực pháp lý cho cách ứng xử của cá nhân, pháp nhân, chủ thể khác; quyền, nghĩa vụ, của các chủ thể về nhân thân, tài sản trong các quan hệ dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động. Bộ luật dân sự có nhiệm vụ bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, lợi ích của nhà nước, lợi ích công cộng; bảo đảm sự bình đẳng và an toàn pháp lý trong quan hệ dân sự, góp phần tạo điều kiện đáp ứng nhu cầu vật chất và tinh thân của nhân dân, thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội. Đây là một bộ luật quan trọng, liên quan đến mọi mặt đời sống của người dân, liên quan đến hoạt động của nhiều ngành, nhiều cấp. việc tổ chức và hướng dẫn thi hành tốt Bộ luật dân sự sẽ góp phần ổn định xã hội, thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển, bảo vệ có hiệu quả quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, lợi ích hợp pháp cá nhân, tổ chức, lợi ích của nhà nước, lợi ích công cộng


  bán BỘ LUẬT DÂN SỰ 2014 ở đâu


  Ngay sau khi Bộ luật dân sự được thông qua, Quốc hội đã ban hành Nghị quyết số 45/2005/NQ-QH11 phân công chính phủ, tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ của mình có trách nhiệm; tự mình hoặc phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức việc rà soát các quy định của pháp luật về dân sự hiện hành để hủy bỏ, sửa đổi, bổ sung, ban hành văn bản mới hoặc đề nghị Quốc hội, Ủy ban thường vụ quốc hội hủy bỏ, sửa đổi, bổ sung hoặc ban hành văn bản mới cho phù hợp với quy định của Bộ luật dân sự, bảo đảm hiệu lực của Bộ luật dân sự từ ngày 01-01-2006; phối hợp với Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên của mặt trận tuyên truyền, phổ biến rộng rãi Bộ luật dân sự trong cán bộ, công chức và nhân dân nhằm góp phần tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa, phát huy tác dụng của Bộ luật dân sự trong bảo vệ lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, cơ quan, tổ chức. ủy ban thường vụ Quốc hội, chính phủ, tòa án nhân dân tối cao , viện kiểm sát nhân dân tố cao trong phạm vi chức năng nhiệm vụ của minh hướng dẫn thi hành nghị quyết này

  Liên Hệ: ms Thu:0946 538 588giao hàng miễn phí trên toàn quốc
  (Đặc biệt: giao hàng tận nơi trong vòng 30 phút tại HÀ NỘI, SÀI GÒN)
  web:nhasachtaichinh