1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bạn đang ở trình độ toeic nào để làm bằng toeic

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi imapgc2, 7/12/15.

Lượt xem: 74

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  chỉ dẫn học toeic dành cho ai?

  chỉ dẫn chi tiết tự học TOEIC này dành cho những bạn không có đủ điều kiện tài chính và thời gian để đi học. nom sẽ giúp một phần nào đó cho các bạn muốn học tiếng Anh, muốn tự ôn thi TOEIC mà không cần đến lớp học nào cả.

  Tuy nhiên, nếu có thể, bạn hãy thế đến một trọng tâm uy tín nào đó để luyện thi. Trong môi trường lớp học, việc học sẽ dễ dàng hơn, vui hơn, ít nhàm, dễ luận bàn kiến thức cũng như giao lưu với nhau hơn.

  Nếu chọn cách tự học, bạn cần xác định rõ sức ép của sự nhàm là rất lớn. Cần có sự kiên trì, kỷ luật bản thân nghiêm nhặt.

  Học TOEIC để làm gì ?

  Có rất nhiều người học tiếng Anh cho nhu cầu xin việc, bởi các nhà tuyển dụng thường có điều kiện cần trong hồ sơ là một chứng chỉ tiếng Anh nào đó. Học vì mục đích này không phải là xấu, tuy nhiên, nếu muốn thực thụ sử dụng được tiếng Anh, hãy đặt đích cao hơn thế.

  Lam bang toeic, làm bằng TOEFL, hay các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ngoài giá trị thước đo kiến thức còn được xây dựng và nghiên cứu trong nhiều năm hướng đến việc giúp học viên có nền tảng chắc chắn và sử dụng được tiếng Anh thực sự. Vậy nên, cho dù không có đề nghị chứng chỉ từ nhà tuyển dụng, từ các cơ quan, doanh nghiệp, … – nếu muốn dùng tiếng Anh – bạn cũng rất nên học một chứng chỉ quốc tế như TOEFL, TOEIC. Việc này sẽ mang lại cho bạn nền móng tiếng nói rất tốt và bổ ích.

  Có một thực tiễn là dù phần lớn nhà tuyển dụng đề nghị chứng chỉ ngoại ngữ, nhưng trong công việc gần như thường bao giờ bạn phải dùng đến nó. Tiếng Anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác, nếu không được dùng thẳng bạn sẽ dễ dàng quên sạch. Vậy nên, nếu muốn duy trì kiến thức của mình, bạn phải tự tìm cách liên tục dùng chúng, kể cả khi không có ai đề nghị bạn.

  Lời khuyên của Anh ngữ Thủy Phạm là: Hãy học để biến tiếng Anh thành lợi thế và dụng cụ của bản thân, đừng chỉ học vì một tấm bằng.

  chỉ dẫn tự luyện thi TOEIC

  trước nhất, bạn hãy đọc bài viết tìm hiểu tồng quan về kỳ thi TOEIC để nắm sơ bộ về kỳ thi, bài thi, tri thức cần có. Giúp bạn mường tưởng cụ thể về mục tiêu mình đang hướng tới.

  Bạn đang ở cấp độ nào?

  Trước khi bắt tay vào ôn luyện, bạn cần biết mình đang ở cấp độ nào. Để đánh giá trình độ của mình có nhiều cách, dễ nhất là đăng ký 1 kỳ thi thử TOEIC theo bất cừ hình thức nào, có thể là thi online hoặc thi tại các trọng điểm tiếng Anh uy tín để biết được trong bài thi TOEIC có những gì và bạn đang có số điểm TOEIC là bao nhiêu. Từ đó ứng dụng các bước học TOEIC sẽ được nói sau đây theo đúng hướng.

  Trang web lớn nhất và uy tín để test thử TOEIC: english-test.net – Trong phần TOEIC Simulation Tests có 2 lựa chọn, Practice mode và Exam mode. Phần Practice mode sẽ đếm thời gian như bài thi thật, Exam mode không đếm thời kì. English-test.net không chỉ có các bài thi TOEIC mà có hồ hết quờ quạng các bài thi khác như TOEFL, GMAT, SAT, GRE, … và một nguồn tài liệu học tập phong phú, rất nhiều trong đó được cung cấp miễn phí.