Toàn Quốc Bạn đang dùng thước cặp điện tử Mitutoyo? mọi người cần biết 1 vài điều sau

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi huyluu01, 17/8/16.

Lượt xem: 23

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Thước cặp điện tử Mitutoyo là phương tiện đo lường hàng đầu hiện nay đã trở thành sự lựa chọn cho tất cả mọi người từ người dùng bản thân mình tới kỹ sư thiết kế công nghiệp, cơ khí. Bất cứ ai hay bất kì nơi nào vẫn có thể cho phép đo chính xác do tính linh hoạt và dễ sử dụng của thước cặp điện tử Mitutoyo. Tuy nhiên do tính đúng đắn trong công nghiệp nên 1 số thắc mắc về sai lệch nhỏ trong vài chi tiết đo lường cũng ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Vì vậy, việc bảo quản thước cặp điện tử Mitutoyo phải kĩ càng tuân thủ 1 số bước và bảo quản thiết bị.

  [​IMG]

  1.Vị trí “0” là điểm đo cần xử lý.
  Một số thắc mắc thường gặp nhất, đặc biệt là thước cặp điện tử Mitutoyo sẽ gặp sự biến động về kết quả đo lúc một số hàm đo được đóng lại. Thông thường vài thước cặp điện tử sẽ có thể có nút bấm trên màn hình để thiết lập lại giá trị đo và đây là điều cần phải có nên làm ngay trước khi tiến hành đo để đảm bảo độ chính xác. Trước khi đo, đóng hàm của thước cặp và nhấn nút “0” (thiết lập nguồn gốc), sau đấy đi lại hàm đo và đưa trở lại vị trị ban đầu những lần để kiểm tra chắc chắn giá trị đã được thiết lập để cam kết thước được thiết lập giá trị “0”.
  Trước khi sử dụng đo phải lau sạch vài hàm đo. Để kiểm tra thử nhanh trước lúc thiết lập giá trị “0” là đóng và giữ hàm đo sau đó đưa lên phía trước ánh sáng, nếu anh sáng truyền qua khe giữa khoảng cách của 2 hàm đo thì chúng ta cần: ép và giữ chặt hàm lớn hơn hoặc có thể bề mặt của hàm đã bị mài mòn. Trong tình trạng bị bào mòn để có thể sửa bề mặt hàm bằng cách mài hàm đến lúc bề mặt nhìn bằng phẳng và láng hơn thì cần mang thước cặp đến cửa hàng cơ khí hoặc nơi bảo hành sản phẩm.
  2. Thủ thuật đo lúc dùng thước cặp điện tử Mitutoyo.
  Mặc dù việc lấy giá trị đo trên thước cặp điện tử sẽ đơn giản hơn so cùng với thước cặp cơ nhưng lúc sử dụng thước cặp điện tử cũng có một vài điều cần lưu ý. Khi giao thông hàm đo để kẹp chặt đối tượng do lực quá mạnh có thể ảnh hưởng đến kết quả đo do lực áp dụng lên hàm đo lúc đo sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới độ đúng của két quả đo. Để giải quyết thắc mắc này sẽ có 2 phương án.
  Để giải quyết vấn đề thắc mắc này một vài đối tượng lúc đo nên đc đặt ở vị trí cao trong hàm, vì khi đặt địa điểm cao thì lực nặng của đối tượng đo sẽ làm giảm sức ép của hàm đo lên đối tượng đấy trợ giúp kết quả đo đc chuẩn xác hơn.
  Nên điểu chỉnh ốc vít nới lỏng để tạo tạo sự cân bằng giao thông hàm đo kẹp hàng hóa sản phẩm để kết quả đo ít bị sai lệch thông tin do một phương thức khác để giải quyết là điểu chỉnh đai ốc nằm phía dưới hàm di chuyển.
  3. Để bảo quản pin và thiết bị điện tử cho thước cặp điện tử cần có mẹo.
  Những vấn đề thường gặp lúc dùng thước cặp điện tử thường liên quan tới pin hoặc phương tiện điện tử. Vì vậy cần bảo quản đúng đắn cách vài hàm lượng này của thước.
  Kẻ thù lớn nhất của thước cặp điện tử là nước và độ ẩm. Ảnh hưởng đến màn hình khiến cho việc hoạt động đừng nên ổn định là do độ ẩm có khả năng làm ướt 1 vài miếng dán bảo vệ trên màn hình tạo nên điện dụng. Vì vậy trước khi sử dụng màn hình điện tử nên được lau khô và bảo quản ở 1 số nơi khô ráo giảm thiểu để thước ở vài điều kiện ẩm ướt.
  -------->>> Tư vấn: máy đo khoảng cách
  Hiển thị tĩnh điện, nhấp nháy chữ số hoặc màn hình không hiển thị là một số vấn đề thắc mắc do ảnh hưởng của Pin. Nên thay thế pin ngay sau khi những trường hợp này mới bắt đầu xảy ra. Để dùng thước cặp một cách thông thường Pin nên được đến một vài cơ sở sửa chữa nếu xuất hiện chứng cớ ăn mòn hoặc đơn giản là lấy pin ra và lặp lại vào trong một cách chắc chắn.
Similar Threads: Bạn đang
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện - Điện Tử Bạn đang lo lắng về thời tiết mưa bão kéo dài 31/12/16
Điện - Điện Tử Nếu bạn đang phân vân chọn thiết bị sưởi? 19/12/16
Điện - Điện Tử Chợ Mới - web đăng tin mua bán uy tín hàng đầu Việt Nam 19/4/14
Điện - Điện Tử HOTSALE- nơi bán bộ lô cuốn tóc điện đáng yêu 16/10/13
Điện - Điện Tử Showroom bán bếp từ Faster giá rẻ tại thành phố Hà Nội 16/2/17