1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bạn đang chết dần khi bỏ qua những điều này

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thainguyen, 26/9/16.

Lượt xem: 10

 1. thainguyen

  thainguyen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/8/16
  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có đôi khi chúng ta mắc những bệnh như đau đầu mất ngủ mà không rõ nguyên nhân hoặc không thể điều trị dứt điểm. Để chấm dứt tình trạng này, bạn nên kiểm tra xem giường ngủ có mắc phải một trong những sai lầm sau hay không.

  Đầu giường chiếu thẳng vào nhà vệ sinh

  [​IMG]


  Nhà vệ sinh là nơi để bài tiết chất cặn bã của cơ thể, chất mộc không sạch sẽ nên không thể chiếu thẳng vào phòng ngủ. Nếu đầu giường kê sát nhà vệ sinh sẽ gây ra các bệnh về xương khớp, cơ bắp và dễ bị thất thoát tiền bạc.

  Đầu giường bị xà ngang ép đỉnh


  [​IMG]


  Đầu giường bị xà ngang ép đỉnh được gọi là huyền trâm, khi nằm ngủ phía dưới xà ngang bạn sẽ luôn cảm thấy bị đè nặng và gây ra một số bệnh như mất ngủ, thiếu ngủ hay đau đầu thường xuyên.

  Đầu giường hướng ra cửa phòng

  [​IMG]

  Giường ngủ và cửa phòng xung khắc nhau. Do đó, nếu cửa phòng đối diện với phần đầu sẽ gây ra bệnh đau nửa đầu. Còn nếu đối diện với phần thân sẽ gây ra bệnh đau dạ dày và những bệnh liên quan đến khoang bụng. Và khi chân đối diện với phần chân sẽ gây ra các bệnh về chân.

  Giường ngủ đối diện với gương soi

  Trong phong thủy, gương dùng để phản xạ sát khí xông thẳng vào gương. Do đó, nếu đặt giường ngủ đối diện với gương soi sẽ khiến chúng ta rơi vào trạng thái mê man, không thể ngủ sâu, khó tập trung suy nghĩ mọi việc.
 2. telo

  telo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/10/16
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mình có gương đối diện với cửa phòng thì có sao không bạn?