1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

bạn đã lựa chọn giàn phơi cho gia đình mình chưa?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi vuhoaabb, 10/5/16.

Lượt xem: 24

 1. vuhoaabb

  vuhoaabb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/4/16
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  giàn phơi thông minh giá rẻ sự chọn hàng đầu cho chung cư

  Với các ưu điểm về tính tiện dụng, linh hoạt, tiết kiệm diện tích và thời gian phơi đồ, giàn phơi thông minh đang trở thành lựa chọn hoàn hảo của các gia đình hiện nay.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Có thể nói, đối với các gia đình, công việc giặt đồ và phơi đồ là công việc được làm thường xuyên hàng ngày. Bên cạnh việc mua sắm máy giặt giúp cho công việc giặt đồ trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm được thời gian công sức thì hiện nay các gia đình còn rất lưu ý đến các dòng sản phẩm giàn phơi xếp gắn tường hay còn được gọi là giàn phơi thông minh ba sao. Đây được xem là một giải pháp phơi đồ tối ưu và hiệu quả bởi tính tiện dụng, độ linh hoạt và thiết kế an toàn, bền đẹp mà sản phẩm này mang lại. giàn phơi đồ inox giúp công việc phơi đồ đơn giản và nhanh chóng hơn.
  [​IMG]

  Với việc sử dụng máy giặt ngày càng nhiều, giặt đồ không còn là điều bận tâm quá lớn đối với các bà nội trợ trong các gia đình bởi chỉ cần một vài thao tác là quần áo có thể được giặt sạch một cách nhanh chóng, tiết kiệm công sức và thời gian. Tuy nhiên dù có dùng loại máy giặt hay bột giặt nào thì công việc phơi quần áo đều phải sử dụng bằng tay, giàn phơi hoa phát giúp các gia đình phơi đồ một cách nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức
  [​IMG]

  Trước đây, khi chưa có móc phơi quần áo, nhiều gia đình thường sử dụng các loại giàn phơi thông minh loại nào tốt bằng thép hoặc inox, giá phơi quần áo xếp gọn hoặc sào phơi để phơi quần áo, chăn ga. Các giải pháp phơi đồ này có rất nhiều nhược điểm như việc mẫu giá phơi quần áo quá cao khiến cho công việc phơi đồ trở nên vất vả hơn. Thêm vào đó, các loại giàn phơi quần áo ngoài trời hoặc sào phơi không chịu đựng được số lượng quần áo hay chăn màn lớn nên có thể bị đứt gây bẩn quần áo và nguy hiểm cho người sử dụng trong quá trình phơi đồ. Ngoài ra, quần áo còn lâu khô hơn do bị xô lại khi trời gió hoặc không đón đủ ánh nắng.

  Sự ra đời của giá phơi đồ thông minh 2 nhánh hòa phát được coi là một giải pháp hoàn hảo cho công việc phơi đồ của các gia đình hiện nay bởi nó có khả năng nâng hạ độ cao thích hợp giúp cho việc phơi quần áo nhanh chóng và thuận tiện hơn so với các loại giàn phơi hà nội, giàn phơi hà nội trước đó cùng với đón ánh nắng và gió trời tốt hơn. Nó đặc biệt an toàn bởi khả năng chịu lực cao, người già và trẻ em đều có thể thực hiện công việc phơi đồ một cách đơn giản.