1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bạn đã biết đến khác biệt giữa phát triển và thiết kế web chưa?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lilakoy, 14/8/14.

Lượt xem: 82

 1. lilakoy

  lilakoy Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/7/14
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Như các bạn cũng biết trong thiết kế web thì phát triển websitethiết kế website có sự khác biệt rất lớn. Một bên thiên về kĩ năng và logic, một bên thiên về nghệ thuật và sáng tạo. Tuy nhiên, chúng là hai bộ phận luôn song hành với nhau, tương hỗ cho nhau trong quy trình thiết kế website.

  Có rất nhiều mối quan tâm tới việc Thiết kế web, từ các công ty kinh doanh về bất cứ lĩnh vực khác nhau đều đang rất chú trọng tìm ra website riêng biệt cho chính mình.

  Ví dụ, khi Thiết kế web du lịch thì thiết kế chính là bộ phận sáng chế ra bộ mặt cho website. Thậm chí, một nhà thiết kế web giỏi không chỉ đòi hỏi phải có con mắt nghệ thuật để Thiết kế website du lịch, mà còn phải am hiểu về các yếu tố như ngành nghề, lĩnh vực hoạt động, màu sắc phong thủy, SEO…

  Ta có thể nói rằng thiết kế website chính là một bộ môn nghệ thuật.

  Phát triển website là thiết kế lập trình chức năng.

  Một trang web được thiết kế phong phú, thu hút khách hàng đã là rất tốt. Nhưng một trang web hoàn hảo về chức năng lại càng tốt hơn bởi nó sẽ giúp ích rất nhiều cho mục tiêu kinh doanh của bạn. Nếu bạn có mục đích kinh doanh lâu dài và có ý định quảng bá website trên internet thì bạn nên xác định rằng: website của bạn phải là một ý tưởng mới và mang dấu ấn thương hiệu riêng thiết kế website doanh nghiệpcủa bạn.

  Bạn có thể sử dụng một số website miễn phí với các mã nguồn mở đầy ắp trên mạng. Điều này rất tiện dụng cho mọi người. Nhưng, mặt trái của nó mang lại chính là thiet ke web doanh nghiep của bạn chỉ là một bản thiết kế copy ý tưởng từ người khác.

  Bài viết liên quan: Bài viết liên quan: Làm thế nào để Thiet ke web du lich, thu hút lượt đặt tour?; Mục đích của việc Thiết kế web doanh nghiệp là gì?; Hướng dẫn Thiet ke website du lich,.

  Mọi thông tin xin liên hệ

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN VIỆT NAM OSVN

  Địa chỉ: Số 192, Tổ 4, P. Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên

  Điện thoại: 0987 36 81 82

  Email: info[@]osvn.com.vn