1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bạn đã biết cách sử dụng máy sưởi điện mùa đông?

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi vunhuan, 23/9/16.

Lượt xem: 13

 1. vunhuan

  vunhuan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/9/16
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Máy sưởi dầu là một trang bị không thể thiếu trong thời tiết giá lạnh của mùa đông, nhất là đối mang những gia đình mang trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ hoặc người già thì còn cần phải có hơn hồ hết. khó khăn càng chồng chất khó khăn lúc chọn lựa đã khó và dùng sản phẩm càng khó hơn. hôm nay Timemart sẽ hướng dẫn những mẹ cách sử dụng máy sưởi điện Tiross 1 trong các nhãn hiệu tiên phong trong ngành phân phối máy sưởi tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Những bước chính may suoi dau Tiross

  Sau khi biết được những bộ phận chính cấu thành lên máy sưởi dầu Tiross TS-920 thì tiếp theo tôi sẽ chỉ dẫn các mẹ bí quyết sử dụng máy sưởi dầu này qua 5 bước sau:

  Bước 1: đầu tiên phải rà soát máy sưởi đã đặt cách xa tường hoặc các vật chưa, bình thường khoảng cách chậm tiến độ khoảng 90cm. Sau Đó kiểm tra từ ổ cắm tới dây nguồn có đủ chiều dài không?

  Bước 2: Điều chỉnh rơ le trên máy để tăng bớt nhiệt độ trong phòng sao cho phù hợp. Tiếp theo vặn vẹo rơ le nhiệt theo chiều kim đồng hồ để nâng cao nhiệt độ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để giảm nhiệt độ.

  Bước 3: Tiếp tới là điều chỉnh ấn nút công tắc nguồn vơi 3 mức nhiệt khác nhau. Bật công tắc 1 đèn sẽ bao sáng ở mức nhiệt 1, bật công tắc 2 đèn sẽ báo sáng ở mức hai và khi bật cả hai công tắc 1 và 2 thì đền sẽ báo sáng ở mức nhiệt 3.

  Bước 4: Quạt sưởi: Chỉ cần thao tác thuần tuý, ấn nút công tắc thì quạt sẽ hoạt động. khi máy sưởi đạt tới mức độ nóng một mực thì khi chậm triển khai sẽ mang luồng khí hot từ quạt được thổi ra làm cho lượng không khí lưu thông trong phòng được nâng cao lên giúp duy trì mức nhiệt ổn định trong phòng.

  Bước 5: hẹn giờ:

  + Bạn điều chỉnh núm gạt màu đổ về biểu tượng đồng hồ lúc muốn hứa giờ.

  + Phía trên đồng hồ có 96 vạch, mỗi vạch tương đương 15 phút (Tổng 24h/ngày).

  + Vị tri múi này cũng khác nhau, ở bên trong là tắt và bên ngoài thì hoạt động.

  + Kh bạn muốn đặt may suoi dau ở chế độ hèn giờ thì điều chỉnh số giờ cần bật hoặc tắt. Tiếp theo bạn vặn vẹo núm theo chiều kim đồng hồ tới khi mỗi tên chỉ vào thanh đỏ trước hết là được.

  + thông thường lúc điều chỉnh xong chế độ cài đặt hứa giờ thì sẽ với tiếng kêu “tách”
Similar Threads: Bạn đã
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức 4 lý do đảm bảo bạn mua máy sưởi dầu 4/10/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Tìm địa điểm bán đồng hồ Tissot đáng tin cậy 27/7/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Địa chỉ bán balo da thật đảm bảo chất lượng 8/7/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Bạn đang cần tìm cửa hàng bỏ sỉ giày bảo hộ lao động 21/6/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức BẠN ĐÃ BIẾT RÕ VỀ FILLER 21/6/16