Toàn Quốc Bạn đã bao giờ sử dụng các gói cước khuyến mãi của vinaphone chưa?

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi acuonghaiphong15, 21/5/16.

Lượt xem: 74

 1. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bên cạnh cú pháp để đăng kí nhạc chờ Viettel, bạn cũng không nên bỏ qua cách để hủy dịch vụ nhạc chờ này để trong trường hợp cần thiết có thể hủy hoặc hướng dẫn bạn bè người thân một cách nhanh nhất. Cách hủy nhạc chờ Viettel cũng rất dễ dàng, chỉ cần một tin nhắn, bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ này, soạn tin HUY gửi 1221 nhé. Cũng tương tự như khi đăng kí, nếu bạn không nhớ cú pháp hủy nhạc chờ viettel, bạn có thể gọi trực tiếp đến số 1221 để thực hiện hủy nhạc chờ viettel nhé. Lưu ý là bạn sẽ mất cước phí 200 đồng trên một tin nhắn gửi đến số 1221 và cước phí là 1000 đồng cho một phút gọi đến sổ tổng đài 1221.
  Ngoài cách đăng kí nhạc chờ vinaphone qua tin nhắn như thông thường, bạn có thể vào website của dịch vụ trên máy tính, hoặc vào wapsite trên điện thoại để đăng kí dịch vụ nhạc chờ vinaphone một cách dễ dàng.
  Ứng tiền viettel là một trong những dịch vụ được người sử dụng mạng viettel quan tâm hàng đầu. Thông qua dịch vụ này, bạn có thể dễ dàng ứng được từ tổng đài Viettel 3000 đồng với điều kiện sim của bạn phải được kích hoạt ít nhất một năm, hiện đang sử dụng bình thường, không bị chặn chiều cuộc gọi, đồng thời số tiền trong tài khoản gốc của bạn cũng phải nhỏ hơn hoặc bằng 300 đồng. Số tiền bạn ứng được có thể không nhiều, nhưng sẽ giúp bạn có thể ứng phó trong trường hợp khẩn cấp, hoặc đơn giản là nhắn tin hoặc gọi điện thông báo, nhờ người khác mua thẻ điện thoại cho mình. Chính vì thế, nếu bạn đang dùng sim viettel thì hãy ghi nhớ cách ứng tiền của nhà mạng này nhé. Để ứng tiền viettel, bạn bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại *911# và bấm nút gọi. Chúc bạn có thể thực hiện ứng tiền Viettel thành công khi cần nhé.
  Hiện nay, để có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi thực hiện nhắn tin và gọi điện, ngoài việc khuyến mãi trực tiếp đối với các thẻ nạp, nhà mạng Viettel còn cung cấp cho các khách hàng những gói tin nhắn và cuộc gọi có cước phí rất rẻ, thay vì việc phải trả tiền đối với từng tin nhắn gửi đi, bạn có thể đăng kí một gói tin nhắn của Viettel và nhận được rất nhiều các tin nhắn miễn phí chỉ với 3000 đến 5000 đồng. Trong một số gói khuyến mại của Viettel còn tích hợp cả khuyến mãi về tin nhắn và cuộc gọi hay lưu lượng truy cập mạng. Nếu bạn đang thắc mắc về cách đăng ký tin nhắn viettel, bạn có thể liên hệ với mình, hoặc bạn có thể gọi đến số tổng đài của Viettel để kiểm tra xem số điện thoại của mình được hưởng ưu đãi với gói tin nhắn hay cuộc gọi nào nhé.
  Mobifone cũng là một trong những nhà mạng nắm giữ một lượng khá lớn thị phần mạng di đông trong nước. Nhà mạng này cũng cung cấp đến cho khác hàng một số số tổng đài để tiện cho việc giải đáp cũng như hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ. Ngày sau đây mình sẽ giải đáp cho các bạn về Tổng đài mobifone. Tổng đài mobifone bao gồm một số đầu số sau:
  • 9090: đây là tổng đài hỗ trợ về các dịch vụ, bạn có thể gọi đến số tổng đài này khi muốn biết về cú pháp đăng kí các dịch vụ mobifone.
  • 18001090: đây là tổng đài trả lời tự đông của nhà mạng vinaphone, bạn sẽ gọi và làm theo từng bước hướng dẫn, tổng đài này là miễn phí đối với người dùng.
  • ngoài ra, mobifone còn triển khai một số tổng đài nhằm phục vụ cho khách hàng là người nước ngoài đó là 9393 bạn nhé.
 2. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, để có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi thực hiện nhắn tin và gọi điện, ngoài việc khuyến mãi trực tiếp đối với các thẻ nạp, nhà mạng Viettel còn cung cấp cho các khách hàng những gói tin nhắn và cuộc gọi có cước phí rất rẻ, thay vì việc phải trả tiền đối với từng tin nhắn gửi đi, bạn có thể đăng kí một gói tin nhắn của Viettel và nhận được rất nhiều các tin nhắn miễn phí chỉ với 3000 đến 5000 đồng. Trong một số gói khuyến mại của Viettel còn tích hợp cả khuyến mãi về tin nhắn và cuộc gọi hay lưu lượng truy cập mạng. Nếu bạn đang thắc mắc về cách đăng ký 100 tin nhắn viettel, bạn có thể liên hệ với mình, hoặc bạn có thể gọi đến số tổng đài của Viettel để kiểm tra xem số điện thoại của mình được hưởng ưu đãi với gói tin nhắn hay cuộc gọi nào nhé.