1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bạn có thể tự độ vỏ ip5 không?

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 20/7/16.

Lượt xem: 13

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Iphone là một trong các dòng smartphone cao cấp hiện tại. Người tiêu dùng luôn luôn muốn sử dụng chiếc smartphone này tại vì nó có cấu hình cao đi cùng những phần mềm độc đáo. Trong số đấy iPhone 5 chính là chiếc smartphone nhận được nhiều người ưa chuộng. Tuy vậy, vẻ bên ngoài của ip5 lại chỉ màu đen và trắng. Điều này làm cho những người nào ưu chuộng màu sắc ước muốn thay vỏ ip5 từ chính bản thân. Bài viết sau đây tôi sẽ chỉ dẫn bạn phương thức lên vỏ smartphone ip5.
  Vấn đề lên vỏ đến từ smartphone ip 5 sẽ làm cho chúng ta sở hữu chiếc smartphone iPhone có màu sắc như là mong ước toát lên được cá tính từ mình.
  [​IMG]
  Trước hết để tiến hành lên vỏ ip 5 ta cần thiết chuẩn bị những vật dụng như thế này:
  - Một cây vít ba ke
  - Một cây nhíp
  - 1 hộp hít màn hình máy
  - Phần vỏ mà bạn mong muốn thay thế đến cho bộ vỏ cũ từ Iphone.
  Phương pháp tiến hành như sau:
  Bước 1: Thực hiện giữ nút nguồn của smartphone để vô hiệu máy của ip đi
  Bước Hai: Mở 2 con ốc ở tại phía bên dưới màn hình ra. Đó là hai con ốc giữ màn hình máy gắn kết với thân smartphone.
  Giai đoạn 3: Sử dụng hũ hít để yên cạy màn hình ra khỏi smartphone. Cần tiến hành nhẹ nhàng nhằm né tránh gây nên hư màn hình máy.
  B 4: Lúc đã nhấc được màn hình máy nên, chúng ta tiến hành tháo 3 con ốc tại phía trên đầu của điện thoại góc phải
  Giai đoạn Năm: Sau lúc gỡ bỏ được các con ốc vít ra, ta tiếp tục gỡ phần lá chắn kim loại đi để loại bỏ Ba shortcut đến từ màn hình máy, tính năng cảm ứng cùng với camera đi.
  Quy trình Sáu: Sau đã gỡ được các thành phần trên ra chính là lúc chúng ta có khả năng tháo được màn hình máy ra khỏi thân điện thoại
  Quy trình 7: Thực hiện tháo bỏ pin trong smartphone ra khỏi thân thiết bị. Tiếp theo tháo tiếp những con ốc giữ lá chắn kim loại tại giữa thân máy ra.
  [​IMG]
  Giai đoạn 8: Khi tháo được các con ốc đó ra chúng ta loại bỏ được lá chắn kim loại kèm theo thực hiện tháo những shortcut pin, shortcut nguồn, shortcut giắc sạc.
  Bước 9: Tháo toàn bộ các con ốc giữ mao mạch từ ip ra để thực hiện kế tiếp là tháo mao mạch ra bên ngoài
  Giai đoạn 10: Tháo những linh phụ kiện từ vỏ cũ lắp song song sang bộ vỏ mới là: những phím cứng volume, Sợi dây nút nguồn, dây cáp sạc, cụm phần loa, …
  Bước 11: Lắp đặt theo thứ tự ngược lại từ những thành phần của smartphone khi trước chúng ta đã tháo ra để hoàn thành quá trình lên vỏ smartphone ở trên smartphone iphone 5.
  Như thế, ta vừa mới thực hiện xong việc lên vỏ Ip5. Với chỉ dẫn phía trên hy vọng người sử dụng có khả năng tự thực hiện được chuyện lên vỏ tiên tiến đến cho mobile của bản thân mình. Tuy như vậy, tôi không khuyến khích tự làm mà nên thay vỏ iphone ở tiệm để an toàn tới cho linh phụ kiện trong máy hơn.