Bạn có biết những dịch vụ nha khoa chỉ dành riêng cho trẻ em.

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 5/1/16.

Lượt xem: 69

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cấy ghép implant là phương pháp điều phục hình thẩm mỹ cho những chiếc răng bị mất, với quy trình cấy ghép răng implant nghiêm ngặt, cùng những trang thiết bị tiên tiến và bác sĩ giỏi chắc chắn phương pháp này mang lại lợi ích rất lớn cho bệnh nhân. Mức chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu? Hiện nay mức chi phí cấy ghép răng khá cao từ 800 - 1200 USD/1 trụ răng. Do đó nhiều bệnh nhân không thể thực hiện được phương pháp này.
  Ngoài những dịch vụ cấy ghép implant, hay điều trị các bệnh nha khoa thông thường mà ai cũng có thể thực hiện thì có những dịch vụ chỉ dành riêng cho trẻ em cụ thể là:

  Lấy cao răng và đánh bóng răng Thức ăn thừa kết hợp với nước miếng lâu ngày hình thành nên những mảng bám trên răng.Các vi khuẩn sinh sống trong lớp màng này có thể sản sinh axit phá hủy răng gây ra sâu răng hoặc có thể bị vôi hóa trở thành vôi răng ( cao răng ). Việc lấy vôi răng đúng cách ở trẻ em thường đơn giản hơn so với người lớn,giúp trẻ giảm được nguy cơ sâu răng và các chứng bệnh về răng miệng.
  [​IMG]
  Nhổ răng sữa Khi những chiếc răng sữa bị lung lay hoặc những chiếc răng sữa đến tuổi thay,bạn nên đưa bé đến nha sỹ để được chăm sóc chu đáo.Việc nhổ răng sữa quá sớm hay quá muộn đều có thể ảnh hưởng tới việc mọc và phát triển của răng vĩnh viễn.

  Trám răng phòng ngừa và trám răng bị sâu -Trám răng phòng ngừa : Các nghiên cứu cho thấy 95 % sâu răng xuất phát từ hố và rãnh trên bề mặt của răng.Vì vậy , trám bít hố rãnh phòng ngừa là phương pháp tốt nhất để bảo vệ bề mặt răng chưa trám không bị sâu mà không gây ảnh hưởng tới răng của trẻ.- Trám răng bị sâu : Với những chiếc răng bị sâu nha sĩ sẽ làm sạch rãnh sâu sau đó dùng vật liệu chuyên khoa để bít lại lỗ sâu trên răng,tránh tình trạng phải lấy tủy khiến răng bị hư.
  Nguồn: Bạn có biết những dịch vụ nha khoa chỉ dành riêng cho trẻ em.