Toàn Quốc Bạn có biết hiện tượng viêm cổ tử cung thế nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ladydream, 20/7/16.

Lượt xem: 32

 1. ladydream

  ladydream Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/12/15
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Viem co tu cung là vài thương tổn ở niêm mạc tử cung thường gặp ở chị em đã lập gia đình, đã sinh đẻ hoặc một vài phụ nữ đã có gần gũi. Căn bệnh viêm cổ dạ con hình thành do một số tổn thương, kích ứng hoặc các nhiễm khuẩn ở tế bào lót cổ tử cung nếu không được điều trị bệnh kịp thời có thể là một trong các lý do gây vô sinh ở nữ và nặng hơn còn có khả năng biến chứng thành chứng bệnh ung thư cổ dạ con.

  [​IMG]

  Triệu chứng viêm cổ tử cung

  Hiện tượng viêm cổ dạ con thường không rõ ràng hoặc thậm chí là không biểu hiện ra bên ngoài. Chính vì thế mà người mắc bệnh phải chú trọng đến vài biểu hiện viêm cổ tử cung cấp tính và mãn tính dưới đây.

  - Viêm cổ dạ con cấp tính: Trường hợp phụ nữ bị viêm cổ dạ con cấp tính sẽ hình thành những triệu chứng như khí hư không bình thường, có màu vàng, mùi hôi khó chịu. Hơn thế nữa, phụ nữ có cảm nhận thấy vài hiện tượng đau vùng xương chậu, đau vùng eo lưng một cách khá rõ ràng. Chính nhờ vậy , viêm cổ tử cung cấp tính thường dễ nhận thấy và có khả năng chữa khỏi nếu được điều trị bệnh kịp thời .

  - Viêm cổ dạ con mãn tính: Nếu bị viêm cổ tử cung cấp tính mà không chữa trị bệnh kịp thời dễ dẫn tới căn bệnh viêm cổ dạ con mãn tính. Vài biểu hiện của chứng bệnh viêm cổ dạ con mãn tính thường thấy nhất đó là:

  + Vị trí thắt lưng có hiện tượng đau và mỏi.

  + Khi hu ra rất nhiều thất thường , kèm theo đó là mùi hôi rất khó chịu.

  + Rối loạn kinh nguyệt lâu dài

  + Đau rát và ra máu khác lạ khi quan hệ.

  Thời kỳ viêm cổ dạ con mãn tính việc điều trị bệnh căn bệnh trở nên khó khăn hơn khá nhiều , bạn nữ nếu muốn chữa khỏi bệnh cần có thời kỳ và kiên trì mỗi ngày mới mang đến hiệu quả nhất có thể.