Toàn Quốc Bạn có biết giá đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng như thế nào hiện nay?

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi manhhuong, 8/8/16.

Lượt xem: 16

 1. manhhuong

  manhhuong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/7/16
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giá đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, một trong những thách thức lớn của những người đam mê đối với những cỗ máy thời gian đến từ Thụy Sỹ. Được gắn mác là xa xỉ nên nhiều người không dám khám phá để sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ. Nhưng , đồng hồ Thụy Sỹ cũng có nhiều nhà sản xuất khác nhau, các dòng mẫu với những phân khúc giá khác nhau. Trong phạm vi của bài viết này hãy cùng bàn luận về giá đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ngày nay .

  Nếu nói về độ xa xỉ thì ta có thể kể đến các thương hiệu đồng hồ như Rolex, Omega, Patek Phippe… đây là những hãng đồng hồ nổi tiếng với một giá cả trên trời so với mặt bằng chung của ngành đồng hồ chính hãng. Sản phẩm của các nhãn hiệu này thường có phiên bản giới hạn và có giá vài trăm triệu, thậm chí là hàng tỷ đồng. Với sức mạnh của thương hiệu và sự danh tiếng của mình, những nhà sản xuất này đã ăn sâu vào tâm trí của nhiều người khi nói đến đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng.


  [​IMG]


  Ở phân khúc giá thấp hơn một chút nhưng cũng là khá cao so với mặt bằng chung của nền đồng hồ. Có thể nói đến các nhãn hiệu như FC, Longines, Mido… sản phẩm của những nhà sản xuất này thường có giá từ một vài chục đến vài trăm triệu và trở nên khá phổ biến khi muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ. Những hãng đồng hồ này là lựa chọn của nhiều người yêu đồng hồ, các doanh nhân hay những người có đủ điều kiện tài chính .

  Nếu không đủ các điều kiện về chi tiêu thì bạn có thể lựa chọn đồng hồ Tissot chính hãng, đồng hồ CK Calvin Klein hoặc hơn nữa là đồng hồ Ogival. Giá thành của các nhãn hiệu này không phải là quá thấp tuy nhiên có thể dao động trong tầm với của nhiều người. Các thương hiệu này với nhiều mức giá trải dài để chăm sóc những người yêu đồng hồ Thụy Sỹ được tốt hơn. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về các tiêu chí Swiss Made của những hãng đồng hồ này.

  Vài những điều cơ bản về giá đồng hồ Thụy Sỹ bây giờ trên thị trường. Hi vọng sẽ rỡ bỏ được những nhận định sai lầm về giá của những phụ kiện thời gian mang tên Thụy Sỹ.
Similar Threads: Bạn biết
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Hiểm họa từ khăn mặt bẩn bạn nên biết 23/1/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức đồng hồ Orient chính hãng và những điều bạn nên biết 21/12/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Nhược điểm máy sưởi dầu mà bạn biết 27/9/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Bạn đã biết cách sử dụng máy sưởi điện mùa đông? 23/9/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Những điều bạn nên biết nếu muốn bảo quản đồng hồ của mình được lâu 12/9/16