Hà Nội Bạn có biết có những loại thuốc phá thai an toàn nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ladydream, 15/5/16.

Lượt xem: 39

 1. ladydream

  ladydream Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/12/15
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trên thị trường hiện giờ có nhiều loại thuốc đẩy thai ra khỏi tử cung được bán tràn lan. Tuy nhiên loại thuốc phá thai an toàn là loại nào và có tỷ lệ thành công cao thì không phải phái nữ nào cũng biết.

  >>> http://phongkhamphukhoahn.com/thuoc-pha-thai-an-toan-bao-nhieu-tien-huong-dan-su-dung-102281.html

  Theo nghiên cứu của vài bác sĩ cơ sở y tế sản phụ khoa Thái Hà cho thấy , trên thế giới lúc này có 2 nhóm thuốc phá thai được coi là thuốc đẩy thai ra khỏi tử cung an toàn: Nhóm thuốc Progesterone và nhóm thuốc Prostagladine. Các nhóm thuốc này được dùng nhiều nhất tại một vài nước châu Âu và Châu Mỹ dùng để hủy thai trong một số tình huống có chửa không mong muốn.

  [​IMG]

  Nhóm thuốc phá thai lành mạnh Progesterone

  Progesterone là nội tiết tố sinh dục nữ được tiết ra với mục đích tạo sự phát triển cho nội mạc dạ con , hình thành môi trường cho trứng làm tổ trong buồng dạ con . Nhóm thuốc cạnh tranh với sự gắn kết của nội tiết tố sinh dục này có tác dụng phá vỡ dính kết, khiến cho bánh nhau thai bị thoái hóa và cắt đứt nguồn nuôi dưỡng của thai gây nên quá trình tiến hành sẩy thai một cách từ từ, tự nhiên.

  >>> http://phongkhamphukhoahn.com/chi-phi-pha-thai-khong-dau-het-bao-nhieu-tien-102290.html

  Nhóm thuốc loại bỏ thai lành mạnh Prostagladine

  Nhóm thuốc có tác dụng làm mềm dạ con , gây co tử cung và đẩy thai ra khỏi tử cung ngay tức khắc . Nhóm thuốc này bao gồm khá nhiều kiểu thuốc khác nhau, nó có tác dụng kích thích tử cung co bóp mạnh đẩy thai ra bên ngoài.

  Phương án phá thai dùng thuốc an toàn phải đảm bảo tiêu chí nào?

  - Nên hủy thai khi kích thước thai nhi không quá lớn. Nếu đã lựa chọn hủy thai sử dụng thuốc thì nên đẩy thai ra khỏi tử cung càng sớm càng tốt.

  - Không được tự ý mua thuốc về nhà tự từ bỏ thai vì sẽ không đảm bảo an toàn cho phụ nữ mang bầu và tình trạng bị sót thai là rất cao.

  - Cần chọn lựa cẩn trọng đơn vị từ bỏ thai tốt nhất .

  - Tuân thủ nghiêm ngặt sự chỉ dẫn của bác sĩ .

  - Phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, không làm công việc nặng nhọc, ăn uống đủ dưỡng chất , kiêng quan hệ vợ ông xã . . .

  - Bà bầu cần tái kiểm tra theo đúng lịch hẹn của chuyên gia chuyên khoa phụ khoa.

  >>> nao thai