Toàn Quốc Bạn có biết cách chọn loại dây đồng hồ Tissot phù hợp?

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi manhhuong, 31/8/16.

Lượt xem: 38

 1. manhhuong

  manhhuong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/7/16
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chọn dây đồng hồ Tissot không chỉ đơn giản dựa theo sở thích hay cảm quan cá nhân bởi mỗi loại dây có những đặc điểm nhất định ảnh hưởng tới người mua. Nếu biết cách tận dụng, mẫu đồng hồ Tissot chính hãng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo trên tay. Tuy nhiên song song với đó, việc sai lầm trong chọn dây có thể gây ra sự ức chế hoặc làm giảm thẩm mỹ hay thời gian sử dụng của mẫu đồng hồ.

  Sự thực bên trong như thế nào? Chúng tôi sẽ trả lời và đưa ra phương pháp chọn dây đồng hồ phù hợp cho bạn ngay trong bài viết dưới đây.

  1. Chọn dây phù hợp với cổ tay

  Mặc dù loại dây nào cũng đều có điều kiện điều chỉnh để vừa với cổ tay của bạn. Tuy nhiên vài đặc điểm về xương cổ tay sẽ thích hợp đi với một loại dây hơn là những loại còn lại. Những người có cổ tay tròn đơn giản đeo phần lớn các loại dây từ dây da cho tới dây kim loại. Nhưng những người có cổ tay dẹt, đặc biệt nếu xương cổ tay thô rất nên đi cùng một mẫu đồng hồ Tissot dây da. Với đặc điểm mềm mại và khi đeo ôm trọn cổ tay, dây da vừa mang lại cảm giác thoải mái vừa che lấp những khuyết điểm nơi cổ tay của bạn.


  [​IMG]

  2. Chọn dây đồng hồ phù hợp với hoàn cảnh

  Trong phần này, dây kim loại sẽ đứng vào hàng “an toàn” bậc nhất. Bạn có thể sử dụng đồng hồ Tissot dây kim loại trong bất kỳ sự kiện nào: khi đi làm, đi họp, đi công tác, khi đi picnic, khi tham gia một chuyến hành trình, du lịch… Có lẽ cũng chính vì lý do này mà dây kim loại xuất hiện phổ biến nhất trong tất cả các dòng chiếc của Tissot.

  Bám sát ở vị trí tiếp theo là dây da. Với sự mềm mại, trẻ trung, năng động mà dây da đem lại cho các fan hâm mộ mê đồng hồ khó lòng mà chối từ. Dây da hợp với những sự kiện trang trọng và dành cho đấng mày râu thanh lịch hơn. Chính vì thế chúng ta thường thấy dây da kết hợp chủ yếu cùng mẫu mã cổ điển trên một chiếc đồng hồ dresswatch. Đôi khi vẫn có sự phá cách khi dây da song hành cùng đồng hồ thể thao tuy nhiên dù vậy tổng quan vẫn không quá hầm hố, mạnh mẽ. Đặc biệt dây da rất hiếm xuất hiện trong các chuyến đi hay chuyến phiêu lưu bởi khả năng chống chịu không thực sự tốt.

  Ở lĩnh vực đó, dây cao su hay dây NATO có lợi thế khỏe khoắn hơn. Thứ nhất, lợi thế về đặc tính. Khả năng chịu tác động từ yếu tố bên ngoài như nước, ánh sáng… của dây cao su và dây NATO tốt hơn. Thứ hai, cả dây NATO và dây cao su đều mang lại cảm giác khỏe khoắn và khơi nên nguồn cảm hứng phiêu lưu bất tận. Nhưng sẽ lạc tông nếu bạn dùng đồng hồ Thụy Sỹ Tissot với hai loại dây này trong một cuộc họp quan trọng . Có rất ít trường hợp ngoại lệ và người mua nên thật sự cân nhắc.
Similar Threads: Bạn biết
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Hiểm họa từ khăn mặt bẩn bạn nên biết 23/1/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức đồng hồ Orient chính hãng và những điều bạn nên biết 21/12/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Nhược điểm máy sưởi dầu mà bạn biết 27/9/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Bạn đã biết cách sử dụng máy sưởi điện mùa đông? 23/9/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Những điều bạn nên biết nếu muốn bảo quản đồng hồ của mình được lâu 12/9/16