1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bạn chọn thương hiệu máy nông nghiệp nào cho gia đình

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi mayxay, 31/1/15.

Lượt xem: 145

 1. mayxay

  mayxay Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/15
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Hiện nay bên cạnh công việc nông nghiệp thì người lao động đang có xu hướng lựa chọn một nghề phụ để tăng thêm thu nhập cho gia đình, theo khảo sát tình hình ở các hộ gia đình hiện nay thì việc làm bánh cuốn và đậu đang được lựa chọn hàng đầu.
  [​IMG]
  - Nhưng bên cạnh công việc này thì cũng không ít hộ dân đang phân vân với việc nên lựa chọn thương hiệu máy nào để phục vụ cho công việc là tốt nhất.

  - Việc đưa may trang banh cuon hay may xay dau tu vat vào sản xuất có tác dụng lớn đến nền kinh tế hộ gia đình, từ đó nâng dần mức thu nhập của từng hộ, có hộ đã thoát khỏi hộ nghèo.

  [​IMG]

  - Đã được biết tới trên thị trường 5 năm thương hiệu Thái Nhật luôn nhận được sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng, với chất lượng sản phẩm uy tín nên sản phẩm của chúng tôi luôn là sự lựa chọn số 1 của người dùng.