1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Bạn chọn hãng nào gữa 2 hãng Taka và fagor.

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi nguyentamkt17, 28/9/15.

Lượt xem: 73

 1. nguyentamkt17

  nguyentamkt17 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn chọn hãng nào gữa Bếp điện từ fagor và bếp điện từ taka

  Có thể nói thị trường bếp từ thì không đâu tại khu vực đông nam Á có thể sôi động hơn Việt Nam. Nói thẳng luôn rằng người tiêu dùng nươc ta khá dễ tính. Có thể đáp ứng được 1 trong số 1 list cá yêu cầu của họ chắc chắn cũng sẽ được chấp nhân.Có thể thống kê được có đến hàng chục hãng bếp từ danh tiếng dang có tại Việt Nam nếu không muốn nói đến là hàng mấy chục hãng.Hãng danh tiếng có mà các hãng na ná các hãng danh tiếng cũng có.

  Taka và Fagor là hai thương hiệu đã và đang rất chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt. Đây là hai hãng danh tiếng trên thế giới, điển hình của sự kinh doanh thành công tại Việt Nam hiện nay.Đây đều là 2 thương hiệu lớn tring ngành bếp, nếu được chọn quý vị sẽ chọn thương hiệu nào ?.

  Nếu tính về độ bền bỉ và hoạt động ổn định thì hai hãng này có thể nói không hãng nào thua kém hãng nào. Bởi lẽ họ đều là những thương hiệu danh tiếng trên thế giới cả vài chục năm nay.Fagor là mốt sản phẩm bếp đến từ Tây Ban Nha, nên chắc chắn có những thứ khá xa lạ so với người Châu Á. Bep tu Taka. Là sản phẩm đến từ Nhật bản, vì thế theo nhiều người bạn nên chọn một sản phẩm như của hãng Taka