Toàn Quốc Bạn cần làm gì khi xe ô tô nổ lốp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoacomay, 23/12/14.

Lượt xem: 106

 1. hoacomay

  hoacomay Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/9/14
  Bài viết:
  78
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn cần làm gì khi xe ô tô nổ lốp

  - nổ lốp ở tốc độ cao là một trong những trường hợp khẩn cấp ô tô nguy hiểm nhất ai có thể phải đối mặt. chúng tôi ước tính rằng 535 trường hợp tử vong và 2.300 vụ va chạm là do nổ lốp lốp xe mỗi năm, một phần vì nó chỉ ra rằng phản ứng theo bản năng thông thường của lái xe là chính xác những điều sai để làm.

  Nếu bạn không có màn hình áp suất lốp, (và thực sự, ngay cả khi bạn làm) giữ một mắt trên áp lực lốp xe của bạn. Điều này có thể là một trong những điều khó khăn nhất cho người lái xe phải nhớ để làm gì - Tôi khủng khiếp vào nó - nhưng nó có thể là quan trọng để làm điều đó ít nhất một lần một tháng. Lốp sẽ mất một số không khí theo thời gian dù sao, và lốp xe sẽ không chỉ có nguy cơ cao bị nổ lốp, nhưng sẽ có tác động nghiêm trọng xấu trên tiết kiệm nhiên liệu, chưa kể đến cắt giảm thời gian hữu dụng của lốp xe.  [​IMG]  Hiện tượng xe bị nổ lốp bánh trước  [​IMG]  xử lý lốp xe, vỏ xe bị nổ  Chú ý:  Giữ chân của bạn trên khí, chỉ đạo theo hướng của trượt và "lái xe thông qua" nổ. Nếu cần thiết, cung cấp cho nó khí thậm chí nhiều hơn một chút để vượt qua những cản ban đầu được kéo bạn sang một bên. Bạn cần các bánh xe để giữ cán để giữ quyền kiểm soát của chiếc xe.
  Nhẹ nhàng sửa chỉ đạo của bạn để mang lại cho chiếc xe trở lại đường. Khi bạn có chiếc xe dưới sự kiểm soát, bắt đầu nới lỏng chân ra khỏi khí chậm lại.

  Vobridgestone.com - nổ lốp ở tốc độ cao là một trong những trường hợp khẩn cấp ô tô nguy hiểm nhất ai có thể phải đối mặt. chúng tôi ước tính rằng 535 trường hợp tử vong và 2.300 vụ va chạm là do nổ lốp lốp xe mỗi năm, một phần vì nó chỉ ra rằng phản ứng theo bản năng thông thường của lái xe là chính xác những điều sai để làm.  [​IMG]  Hiện tượng xe bị nổlốp xe  Cách xử lý:  Bước đầu tiên để xử lý nổ lốp là để mở rộng tỷ lệ cược với ai bao giờ xảy ra với bạn. Các đơn nguyên nhân phổ biến nhất của nổ lốp lốp căng của lốp, đó là lý do tại sao màn hình áp suất lốp bây giờ là bắt buộc trên tất cả các xe sau năm 2007. Nếu biểu tượng áp thấp trên bảng điều khiển của bạn (hiển thị ở trên) sáng lên, nó có nghĩa là một hoặc nhiều lốp xe của bạn có mất 25% áp lực đánh giá của nó. Kéo qua ngay sau khi một cách an toàn có thể để tránh gây tổn hại hoặc thổi lốp.


  Không sử dụng nhiều hơn phanh tối thiểu, và kéo ra khỏi đường khi tốc độ của bạn đã đi xuống. Nếu có thể, kéo ra để các lốp thổi là đi từ đường để làm thay đổi lốp xe an toàn hơn và dễ dàng hơn.
  Không đi cho các đèn báo nguy cho đến khi xe đã dừng lại. Trừ khi bạn có thể nhấn nút mà không cần nhìn, phải mất đôi mắt và sự tập trung của bạn ra khỏi đường. Những chiếc xe phía sau bạn đã thấy bạn đổi hướng và đang bận rộn nhận các heck ra khỏi vùng lân cận của bạn.