1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Bàn cà phê hiện đại và thanh lịch trong không gian nội thất phòng khách

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi affevietnam, 30/11/15.

Lượt xem: 60

 1. affevietnam

  affevietnam Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/11/15
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam

  Từ khi chiếc bàn cà phê là một phần rất phổ biến và không thể thiếu trong khi bạn thi công nội thất trong nhà. Các nhà thiết kế đã cố gắng để mang đến cho người dùng thật nhiều mẫu thiết kế về chiếc bàn cà phê độc đáo và hấp dẫn. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất chiếc bàn cà phê hiện đại và thanh lịch trong không gian nội thất phòng khách nhà mình.

  [​IMG]

  Bàn cà có một thiết kế nhỏ gọn rất đơn giản và nó có một không gian lưu trữ rất thực tế ở hai cấu trúc trên và dưới. Ở đó bạn có thể lưu trữ những thứ như sách, tạp chí và các vật dụng mà bạn thường sử dụng hàng ngày trong thiết kế nội thất phòng khách nhà mình như điều khiển từ xa là một ví dụ thực tế.

  [​IMG]

  Bàn cà phê này được làm bằng các tấm gỗ sồi. Đó là một thiết kế rất đơn giản và thanh lịch cho một mẫu nội thất đẹp. Nó sẽ đẹp bổ sung cho bất kỳ phòng khách nào và sẽ trông tuyệt vời trong một phong cách trang trí hiện đại. Bạn sẽ chọn hình dáng, thiết kế, màu sắc và kết cấu mà bạn thích.

  Liên hệ:

  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh

  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Phường Xuân Thới Sơn Quận Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh

  Email: info@affevietnam.co

  Tel: +84-866 797 232 - 016.335.007.44