Bấm mí mắt hàn quốc đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi hungluu123, 27/9/16.

Lượt xem: 22

 1. hungluu123

  hungluu123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/9/16
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đôi mắt to tròn long lanh, khuôn mặt khôi ngô là mong ước của giới trẻ, thể hiện sự trẻ trung, gợi cảm, hiện đại. Để có được một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bạn có thể không cần phải phẫu thuật mà chỉ cần với kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc cùng sự khéo léo của bác sĩ sẽ chuyển hóa đôi mắt một mí, mí lót của bạn thành mắt hai mí đẹp tự nhiên, không tì vết.

  [​IMG]

  Bấm mí mắt không phẫu thuật là một kỹ thuật thẩm mỹ mới được các Bác sĩ Hàn Quốc ứng dụng thành công cho rất nhiều khách của họ, nơi mà tỷ lệ người có mắt một mí chiếm hơn 60% dân số, đặc biệt là các ngôi sao điện ảnh, ca sĩ, bạn trẻ thành đạt tại xứ Hàn này. Từ đó thuật ngữ “bấm mí mắt Hàn Quốc” được lan truyền ra nhiều nước Châu Á trong đó có Việt Nam.

  Đặc điểm mi mắt trên của người có mắt một mí:

  Bình thường, đôi mắt là nơi có cấu trúc mi rất tinh tế vùng da mắt lại rất mỏng nhạy cảm chính vì thế các mô da ở khu vực này rất dễ lão hóa sớm và bị chùng chảy xệ. Người có mắt hai mí bình thường thì cơ nâng mi có một nhánh rẽ ra phía trước bám vào phía sau da mi. Vì thế khi mở mắt, mí mắt có một nếp gấp gọi là mắt hai mí. Người mắt một mí thì không có nhánh rẽ này hoặc nhánh rẽ ra rất nhỏ không đủ tạo nếp gấp mí…mắt người một mí thì đôi mắt thấy toát lên một vẻ buồn rầu, khuôn mắt trong nhỏ hơn …có thể đưa tới vẻ mặt mệt mỏi và u buồn. Với kỹ thuật bấm mí mắt không phẫu thuật tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết dứt điểm.

  Bấm mí mắt không phẫu thuật là gì?

  Nó khác với cắt mí mắt, bấm mí mắt không phẫu thuật là phương pháp mà Bác sĩ sẽ tạo một kết dính từ mặt trước trên của mắt trên đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp mới cũng dựa theo nguyên tắc đó, tuy nhiên Bác sĩ sẽ sử dụng một ghim rất nhỏ có dạng như ghim giấy để ghim vào dưới da mi, tạo nên một sự liên kết vừa đủ làm thành một nếp gấp mí đều đặn hai mắt.

  [​IMG]

  Ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu

  - Tổng thời gian cần để bạn biến đôi mắt một mí kém duyên thành hai mí to và đẹp chừng 30 phút trở lại. Không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng không ảnh hưởng tới công việc của bạn.

  - Hai mí sau bấm mí mắt sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục do vậy đôi mắt sau khi được bấm mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và gợi cảm hơn với người xung quanh.

  - Đây là phương pháp mới nhất mà chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như da mi mẫn ngứa nổi cục, sưng đỏ như luồn chỉ của phương pháp

  - Một đặt điểm quan trọng về kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc mới là sau một thời gian nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu thì Bác sĩ sẽ làm mất đi sự liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giản, và nếp mí sẽ mất sau đó một thời gian ngắn. Và mọi việc lại trở lại bình thường như ban đầu.

  Nguồn: benhvienthammymat3dsg.blogspot.com/2016/09/bam-mi-mat-han-quoc-ep-tu-nhien.html