1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bấm mí mắt Hàn Quốc cho bạn vẻ đẹp ấn tượng

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi truonghuy2, 13/9/16.

Lượt xem: 12

 1. truonghuy2

  truonghuy2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/7/16
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đôi mắt của bạn sẽ trở nên đẹp quyến rũ không đơn thuần chỉ gia công ngồi trang điểm mất thời gian hay phẫu thuật mà hiện nay chỉ cần bấm mí mắt Hàn Quốc là có thể mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp tuyệt với.
  BS Nguyễn Hữu Nam là một trong số ít Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được trao đổi và làm việc cùng với các GS Bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ trên thế giới. Đặc biệt là các BS trong các hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ trên thế giới như: Hội Face The Challenge của Hoa Kỳ (Colorado), Hội HVO của Hoa Kỳ (California & Utah).
  [​IMG]
  Một số người mắt 1 mí hoặc 2 mí lót hoặc mắt hơi to hay không có da thừa, mỡ thừa thường tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc (còn gọi là nhấn mí). Phương pháp này tiến hành rất đơn giản mà không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ sử dụng một loại kim chuyên dụng và loại chỉ chuyên nhấn mí hàn quốc được nhập từ Hàn Quốc tạo cho bạn một mí mắt mới. Loại chỉ đặc biệt đó sẽ đính vào mắt bạn, mỗi bên mí đính 3-4 mũi chỉ. Phương pháp này đơn giản và gọn nhẹ mà không làm tổn thương các mô nên hiệu quả tồn tại dài lâu.

  Bấm mí mắt Hàn Quốc
  Tùy từng trường hợp Bác sĩ tiến hành bấm mí mắt cho bạn. Nếu bạn có dư da hay bọng mỡ mi trên thì chỉ mất khoảng 15 phút cho một lần bấm mí, không cần rạch da và chỉ sau 2 tuần là bạn đã thực sự thoải mái, tự tin với đôi mắt của mình. Nếu bạn bị da dư nhiều, mi mắt có túi mỡ rõ thì phẫu thuật cắt mí ngoài việc điều chỉnh mí mắt cho đều nhau còn giúp loại bỏ được phần da, mỡ thừa đem đến đôi mắt trẻ đẹp hơn. Phẫu thuật thực hiện dưới gây tê tại chỗ, kéo dài 45-60 phút, cắt chỉ sau 5 ngày.
  Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc, sau khi phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng của chúng tôi tiến hành chăm sóc và rửa vết thương, giúp cho vết mổ của bạn lành trong thời gian gần nhất. Nếu như trong quá trình làm đẹp bạn không có người nhà ở lại qua đêm thì bạn yên tâm luôn có đội điều dưỡng của chúng tôi là túc tực bên bạn 24/24 đảm bảo chăm sóc bạn tốt nhất.
Similar Threads: Bấm mắt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền? 25/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Theo các chuyên gia thì bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu? 22/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Theo các chuyên gia thì bấm mí mắt có hại không? 22/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bấm mắt hai mí hàn quốc hiệu quả vĩnh viễn 21/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Thực sự thì bấm mí mắt có hại không? 21/11/16