1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc bấm mí hàn quốc là gì

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ninhnv999, 17/6/16.

Lượt xem: 42

 1. ninhnv999

  ninhnv999 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/5/16
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bấm mí mắt hàn quốc là gìthưa bác sĩ? Em không hiểu dịch vụ này lắm ah? Đây có phải là nhấn mí mắt Hàn Quốc không? Trường hợp em 24 tuổi mắt hai mí nhưng hơi lẩn thì có áp dụng nhấn mí mắt được không? Mong bác sĩ tư vấn sớm! (trần văn công – Đông Anh – Hà Nội)
  Chào bạn trần văn công!
  Nhấn mí mắt hay bấm mí mắt đều là thuật ngữ chỉ về dịch vụ tạo mắt hai mí đẹp. Thông thường, ngôn ngữ phổ thông gọi tạo mắt hai mí là bấm mí mắt nhưng cũng một số nơi gọi là nhấn mí mắt. Do có sự khác nhau trong cách gọi dẫn đến một số người chỉ nghe nhiều về bấm mí mắt nên

  [​IMG]

  xem thêm >>bấm mí hàn quốc cho nam

  sẽ có thắc mắc nhấn mí mắt hàn quốc là gì?
  Như vừa giải thích bên trên, bản chất của nhấn mắt 2 mí và bấm mí là giống nhau, chỉ khác nhau về cách gọi. Cho nên bạn có thể hiểu nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí to rõ nét mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ áp dụng kỹ thuật đặc biệt tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi giúp chúng hình thành nên nếp mí mới to đẹp tự nhiên. Ưu điểm thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo, giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí lót.
  Như vậy, với thông tin trên hy vọng bạn trần văn công đã hiểu hơn nhấn mí mắt là gì. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giải thích thêm về câu hỏi phụ của bạn là mắt mí lót có thực hiện nhấn mí được không? Trường hợp bạn mới 24 tuổi, mắt hai mí nhưng mí lẩn lúc rõ lúc không hoàn toàn có thể nhấn mí mắt Hàn Quốc được nhé! Vì ở độ tuổi này mắt vẫn rất khỏe, chưa có sự lão hóa, da mắt chưa chùng, bọng mỡ mắt chưa xuất hiện. Do đó, nhấn mí mắt là giải pháp phù hợp nhất giúp bạn chinh phục mắt hai mí đẹp như sao Hàn.
  nguồn :http://chamsocmataz.blogspot.com
Similar Threads: bấm hàn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Theo các chuyên gia thì bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu? 22/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bấm mắt hai mí hàn quốc hiệu quả vĩnh viễn 21/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Làm sao biết bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu 19/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chia sẻ bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không? 19/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bấm mắt hai mí hàn quốc có duy trì được lâu không? 17/11/16