Bài trí nội thất văn phòng theo phong thủy

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoalan1, 17/10/16.

Lượt xem: 14

 1. hoalan1

  hoalan1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/9/16
  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  hoaphatmienbac.com
  Thiết kế nội thất văn phòng để phù hợp với phong thủy mang lại sự thân thiện và sẽ giúp công việc của mỗi người sẽ được "thuận buồm xuôi gió" hơn. Vì vậy, sắp xếp đồ nội thất văn phòng như thế nào với phong thủy? Mời các bạn theo dõi bài viết chi tiết dưới đây.

  Trên cơ sở của âm dương - ngũ hành - mô hình của phong thủy, văn phòng cũng có cách bài trí tương tự với nhà ở. Nhưng có một số khác biệt do sự phức tạp của các thiết bị, sức nóng máy móc văn phòng, gây nhiễu loạn không khí nhiều hơn nên các văn phòng phong thủy để có những điều chỉnh cho phù hợp.


  [​IMG]

  Hai yếu tố :vị trí và phương hướng các quyết định tốt và xấu của nội thất văn phòng.Vị trí của các thành phần lãnh đạo ưu tiên sử dụng - lao động - khach- bộ phận phụ trợ. Trong đó các nhà lãnh đạo phải ngồi ngoài không gian để kiểm soát tốt và giao tiếp chỉ đạo và thoải mái tầm nhìn. Lưu ý, vị trí đó không phải là bên dưới các phòng tắm, dưới dầm hoặc quạt trần để tránh cọ sát xung. Ngoài bàn làm việc cho các vị trí chủ chốt nên tránh bật ra khỏi cửa ra vào hoặc cửa sổ. Khu vực lễ tân của lãnh đạo luôn thoáng mát, có tầm nhìn tốt, với các cửa sổ đang mở ở phía bên tay trái (rồng), nhìn ra góc nhìn rộng và với thiên nhiên bên ngoài.

  [​IMG]


  Khu vực dành riêng cho nhân viên là bàn làm việc đơn giản phải được kết nối chặt chẽ, nhưng cũng không bao giờ quên được cái tôi của mỗi nhân viên. Nếu bàn được sắp xếp một loại mỗi góc, nó sẽ không được định dạng cấy ghép bàn làm modul đủ tốt mà không bị gián đoạn. Khi có đủ sự riêng tư và vẫn đạt được giao tiếp gần gũi hơn mỗi lần giao tiếp

  .


  [​IMG]  Văn phòng là nơi được bố trí nội thất cho hợp với phong thuỷ sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi, môi trường làm việc sẽ trở nên thân thiện và hài hoà hơn rất nhiều.