1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bài trí đồ trong nhà bếp tốt phong thuỷ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi toan102, 12/7/16.

Lượt xem: 19

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Như thế nào là căn bếp có địa dư tốt. Và nên bày biện bày biện đồ đạc trong Bếp như thế nào cho hợp địa dư là tình huống quan trọng cần đặc biệt lưu ý để làm cho đúng. mau cau thang kinh dep
  Khi xây dựng các phương tiện trong nhà bép thì chẳng máy ai hình dong và muốn sắp theo phong thủy cả. Thế nhưng các cụ nguyên là có câu: có thờ có thiêng , có kiêng có lành. Vậy nên mọi người khi bày biện đò đạc trong nội thất thì cũng cần quan tâm tới phong thủy nhé. như thế nào để mọi người bày biện hợp với phong thủy Bếp được.


  thiết kế tủ bếp đẹp
  1. Đối với bồn rửa bát , tủ bếp gỗ:

  Tủ nướng , tủ bếp gỗ thì bạn nên đặt cách xa nhau , không nên để gần để tủ bếp nhà mọi người không phải chịu tác động nhiệt lực từ lò , tủ bếp điện.

  http://noithatkiengia.com/tin-tuc/nhung-mau-tu-bep-danh-cho-nha-chung-cu-85.html
  Các loại tủ này nên được đặt theo hướng nam vì đây là hướng sinh nhiệt rất lớn. Nguồn nhiệt này được cung cấp và sản sinh một cách liên tục. Mặt khác: tủ bếp thường được xây dựng bằng gỗ tạo ra sự Dữ dội , và an toàn khi vận hành. Gia chi dĩ hướng nam cũng vô cùng thích hợp cho đồ vật có hình chữ nhật , dài như tủ bếp đẹp. Bạn cũng nên lưu ý tới chất liệu cũng như giữa tủ treo và tủ đứng để tạo ra quá trình cộng hưởng năng lượng giữa chúng.

  2. Bếp nầu ăn: Đối với bếp nấu bếp thì mọi người làm nên thức ăn , phục vụ nhu cầu ẩm thực của mọi người. Chính bởi thế nó cần vận hành cũng như tỏa nhiều năng lượng. Bởi thế bạn nên bày biện phích căm điện cũng như bình ga một hướng thích hợp để chúng có khả năng mần răng cách xa nhau nhất có khả năng.

  3. Máy hút khói , tủ lạnh: máy hút mùi được coi như là một lá phổi của Bếp của bạn. Hơi dầu mỡ bay Ra khỏi cửa để tạo cho không gian bếp nhà bạn luôn luôn được thông thoáng.

  gia chi dĩ tủ lạnh là nơi chứa đựng nhiều khí lạnh. Mặc dầu chúng cũng vẫn sinh nhiệt nhưng lượng nhiệt này Việc nhỏ nhen. Bởi thế bạn cần chọn đúng hướng sinh nhiệt cũng như bạn cần phải có cách xây dựng đúng cách mần răng cho tủ khỏi quá sát vào tường , đặt vào thế bất lợi cho sơn tường cũng như tường nhà bạn.