Bài tập giúp cậu nhỏ "lực lưỡng"

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 3/6/16.

Lượt xem: 43

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/11/15
  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  làm sao để "cậu bé" to hơn và mạnh bạo 1 bí quyết tự nhiên mà không cần dùng Bài thuốc – chắc hẳn ấy là trăn trở của rất nhiều phái mạnh.
  dưới đây là một số bài luyện tập dành đến dương vật rất thành công nhằm nâng cao kích tấc với “cậu nhỏ”. ko chỉ Vậy, chúng còn hỗ trợ chúng ta giữ được bản thân cân đối cũng như ý thức cần trong trạng thái thoải mái đặc biệt
  1. phát động
  Để hình thành bài luyện tập, bạn bắt buộc đạt được tâm trạng cương dương của "của quý" bằng bí quyết ngồi trên cạnh ghế. giữ 1 chiếc khăn phía trên đầu "cậu bé" và kéo lên xuống trong vòng ba với năm giây để tăng kích tấc cho phần đầu “của quý”. cần phải lặp lại động tác từ 5 – 10 vài lần. nếu chúng ta cảm thấy khỏe mạnh hơn, có nguy cơ tăng thêm mức độ tới việc dùng khăn ướt hoặc một chiếc khăn bản rất lớn phía trên đầu "cậu nhỏ".


  >>Cắt bao quy đầu ở đâu tốt


  [​IMG]


  Trước khi xuất ra bài luyện tập, bạn cũng khả năng sử dụng một chiếc khăn nhúng nước ấm và vắt tối ưu lên "của quý" để làm cho nóng “cậu nhỏ”.
  hai. Bôi trơn
  Sau quá trình khiến cho nóng "cậu bé", chúng ta có khả năng thực hiện đến bước bôi suôn sẻ. được xem là 1 trong các phương pháp quan trọng nhất để tăng kích thước “của quý” 1 phương pháp thiên nhiên. trên thực tại, bạn có nguy cơ chọn nhận ra khá nhiều loại chất bôi trơn tru nhằm khuếch đại kích tấc “cậu nhỏ”, mặt khác phương thức tầm thường là sử dụng chất bôi trót lọt gốc dầu hoặc gốc nước. Loại chất bôi trơn được khuyên dùng là dầu VigRX Oil, trong đấy có bao gồm các chiết xuất thực từ vật, vitamin cũng như những chất hạn chế oxy hóa. Chúng có thể đi thẳng vào những mô của "cậu bé", mang lại thành quả nhanh chóng.
  nên nhớ rằng chất bôi suôn sẻ gốc nước thường khô rất nhanh, bởi vậy, bạn cần sử dụng chúng trong suốt bài tập luyện.

  >>benh hep bao quy dau

  >>Cat bao quy dau o dau uy tin

  3. Kéo căng "của quý"
  đầu tiên, chúng ta bắt buộc duy trì chặt “cậu nhỏ”, 1 tay duy trì kế bên phần đầu "cậu bé", tay còn lại duy trì quanh quéo bàn tay đấy. cần kéo và xoay dương vật sang trái 30 số lần. Sau đó ngơi nghỉ, thoa bóp với “của quý” một chút. Tiếp theo, lại duy trì, kéo căng và xoay "của quý" sang phải 30 lần rồi ngơi nghỉ trước khi bạn đổi sang bên khác.
  lúc thực hiện bài tập luyện này mỗi ngày, “cậu nhỏ” của chúng ta sẽ thay đổi dung mạo nghiêm trọng nhưng ko bắt buộc dùng tới Thuốc. có khả năng một tỉ lệ sẽ cảm nhận thấy đau khi kéo căng “của quý”, ấy là do họ ko có bài luyện tập phát động. Bài tập luyện kéo căng này được xem là bài tập tối ưu nhất để nâng cao kích tấc đến "cậu bé", tuy nhiên nó yên cầu bạn cần thật nhẫn nại cũng như thực hiện đúng phương pháp, trường hợp không chúng ta sẽ khôn xiết khổ sở.
  4. một số bài tập luyện Kegels
  cho một số bài luyện tập Kegels, chúng ta có khả năng đẩy mạnh cơ bắp trường hợp chúng ta ép cơ lên cũng như xuống ở dương vật, tương tự như phương pháp bạn kiềm chế việc tiểu tiện. Bài tập này phải được tuân thủ 10 vài lần, mỗi lần từ 20 – 30 động tác, cũng như có khả năng nghỉ giữa một số số lần.
  5. một số bài luyện tập Jelquing
  hãy quấn ngón tay cái và đặt xung quanh gốc "cậu nhỏ", bóp và ấn xuống đầu "của quý". hành động này hỗ trợ nâng cao lưu lượng máu biến đổi thành "của quý", nhất lúc chúng ta kéo căng “cậu nhỏ”. bạn có thể thực hiện bài tập này với cả hai tay, đổi tay sau mỗi lần. tập thể dục thường hỗ trợ việc máu lưu thông được phục hồi thành công.
  6. Xoay tròn
  được xem là bài luyện tập kéo dài "cậu bé" cực kỳ quen thuộc, tuy nhiên, cần để ý các điểm không giống nhau sau đây:
  - Chỉ dùng 1 tay để duy trì “cậu nhỏ” căng ra
  - xoay quanh vị trí đấy
  - thực hiện 30 giây đi theo 1 phương pháp
  - thực hiện tiếp 30 giây theo phương pháp khác
  - tiến hành 5 lần mỗi ngày
  trường hợp bạn là 1 nam giới, nguy cơ những lời khuyên này này có khả năng giúp sức khỏe “cậu nhỏ” của bạn được tăng cường rất quan trọng.
Similar Threads: Bài tập
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh 5 bài tập yoga chữa đau lưng đơn giản và hiệu quả tại nhà 2/9/17
Trò chuyện linh tinh Bài tập yoga chữa thoát vị đĩa đệm đơn giản nhất 18/8/17
Trò chuyện linh tinh Bốn bài tập tốt xem não 27/4/17
Trò chuyện linh tinh Học thực hành và tập sa hình ngay tại Gò Vấp bãi sa huỳnh đạt chuẩn 22/2/17
Trò chuyện linh tinh Bài tập chống xuất tinh nhanh chóng ở đàn ông 21/2/17