1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bài kết luận hay trong báo cáo hoạt động kinh doanh

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ngokbuon, 16/6/16.

Lượt xem: 21

 1. ngokbuon

  ngokbuon Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/4/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nguyễn Công Hoan, Phó Giám đốc đơn vị lữ hành Hanoi Redtours cho rằng: viết báo cáo tốt nghiệp thuê “So sánh giữa Việt Nam và các nước trong khu vực, trước đây Singapore, Malaysia và Trung Quốc hấp dẫn hơn, nhưng giờ thì Việt Nam trở thành điểm đến mới lạ, hấp dẫn du khách hơn. Trong khi đó, so với các nước khác, Thái Lan trước đây cũng thu hút du khách, nhưng hiện nay với những biến động chính trị, bất ổn cũng khiến người ta lo ngại. Việt Nam vẫn luôn được đánh giá là điểm đến an toàn, thân thiện nên sẽ thu hút khách hơn so với các nước trong khu vực. Theo tôi, du khách châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc sẽ sang Việt Nam rất nhiều”.
  Với tình hình kinh tế hiện nay, du lịch Việt Nam vẫn không ngừng phát triển theo những phương hướng mới, vì nhu cầu du lịch hiện vẫn đang còn rất cao. Các công ty du lịch, đặc biệt là các hãng lữ hành đang tăng lên một cách chóng mặt. Việc kinh doanh chương trình du lịch đòi hỏi sự phối hợp đồng bộ giữa các nhà cung cấp cũng nhu các ngành có liên quan. Hiện này sự cạnh tranh giữa các công ty lữ hành trong nước rất quyết liệt, môi trường kinh doanh đầy biến động. Nó đòi hỏi các nhà kinh doanh cần phải xem xét hiệu quả kinh doanh để khẳng định vị trí của mình với các đối tác, công ty bạn.
  Đề tài viết báo cáo thực tập này đã trình bày một số lí luận kinh doanh lữ hành, thực trạng hoạt động kinh doanh và một số giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cho Trung Tâm Dịch Vụ Du Lịch SADACO. Đề tài này chỉ là một nghiên cứu khóa luận nên còn nhiều hạn chế, sai sót. Mong nhận được sự đóng góp từ Quý thầy cô.
Similar Threads: Bài kết
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Cấu trúc Marketing trong xây dựng bài báo cáo thực tập 6/10/16
Trò chuyện linh tinh Cấu trúc Marketing trong xây dựng bài báo cáo thực tập 6/10/16
Trò chuyện linh tinh Xây dựng chính sách sản phẩm cho bài báo cáo thực tập marketing 30/9/16
Trò chuyện linh tinh Đàm phán để ký kết hợp đồng trong bài báo cáo 24/9/16
Trò chuyện linh tinh Kết luận hay trong báo cáo bãi giữ xe thông minh 3/8/16