Bác sĩ sẽ thai bị sảy thai nên kiêng gì

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ledatht, 25/6/16.

Lượt xem: 19

 1. ledatht

  ledatht Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/16
  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  tại sao phá thai không đau lại là phương pháp phá thai an toàn nhất?

  Ống hút siêu dẫn không gây tổn thương : Với việc sử dụng ống hút siêu dẫn được nhập cảng, chất liệu mềm, khi đưa vào tử cung để làm sao biết có thai đưa thai nhi ra ngoài giảm tối đa những thương tổn do dụng cụ phá thai gây ra. Khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp hút thai truyền thống, phương tiện có thể gây tổn thương cho tử cung.
  [​IMG]
  Quan sát trực tuyến bảo đảm xác thực : Phá thai không đau sử dụng kỹ thuật nội soi quan sát trực tiếp qua màn hình, tuốt luốt quá trình thực hiện thủ thuật đều được quan sát trên hệ thống màn hình ghi lại. do vậy, bác sĩ sẽ dễ dàng xác định được vị trí thai nhi, tránh những thương tổn, không sảy ra những biến chứng như sót thai, sót rau hay thủng tử cung… ngoại giả, quan sát trực tiếp giúp bác sĩ thực hành thủ thuật chóng vánh hơn. Giảm nguy cơ viêm nhiễm khi phá thai.

  Không gây đớn đau, bảo đảm an toàn : thường ngày khi tiến hành phá thai bằng các phương pháp truyền thống, hiện tượng co bóp tử cung mạnh khiến nhiều thai phụ đau đớn, không chịu được dãy dụa dẫn đến thủng tử cung, băng huyết, viêm nhiễm. ..phương pháp phá thai không đau đã khắc phục được hạn chế này. Trước khi thực hành thủ thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê cục bộ giúp thai phụ không có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện thủ thuật. Thuốc gây tê không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay hiểm nguy trong quá trình tiểu phẫu nên thai phụ không cần lo âu.

  Phòng tiểu phẫu khử trùng, không quy trình phá thai bằng thuốc gây viêm nhiễm : Với kĩ thuật công nghệ tiền tiến nhất, phòng tiểu phẫu vô trùng toàn diện, trong môi trường phá thai an toàn như vậy, bảo đảm thai phụ tránh được nguy cơ bị nhiễm khuẩn.

  Không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản : Phá thai không đau khắc phục được nhiều ưu điểm của các phương pháp khác, đặc biệt lại không gây ảnh hưởng đến tử cung, phòng tránh hầu hết các biến chứng viêm nhiễm sảy ra sau khi phá thai. vì vậy không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em sau này.

  Thời gian thực hành thủ thuật hậu quả của phá thai bằng thuốc và bình phục chóng vánh : Thủ thuật được thực hiện trong 15 – 30 phút, sau vài giờ đồng hồ chị em có thể trở về nhà trong ngày mà không cần lưu viện. Tuy nhiên, sau khi phá thai chị em nên để ý bổ sung dinh dưỡng, vệ sinh cá nhân chủ nghĩa sạch sẽ, … đặc biệt kiêng quan hệ tình dục ít ra 1 tháng sau khi phá thai để bảo đảm an toàn và phòng tránh viêm nhiễm

: phá thai