Bác sĩ nha khoa răng hàm mặt giỏi ?

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 14/3/16.

Lượt xem: 66

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Các bệnh lý răng hàm mặt hiện nay đang rất phổ biến và được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, trước khi quyết định đi thực hiện thì việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi là yếu tố rất cần thiết để đảm bảo cho bạn một kết quả điều trị tốt nhất.
  [​IMG]
  Vấn đề răng hàm mặt luôn là mối bận tâm của nhiều người
  Nhưng dưới sự ra đời của hàng loạt các trung tâm nha khoa hiện nay, khiến cho việc lựa chọn địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ nha khoa răng hàm mặt giỏi để gửi gắm không phải là một công việc dễ dàng với nhiều người.
  Vậy tiêu chí để lựa chọn bác sĩ răng hàm mặt giỏi như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!
  Tiêu chí về kiến thức, trình độ chuyên môn, kỹ thuật
  Một bác sĩ răng hàm mặt giỏi phải được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn bài bản. Không chỉ tốt nghiệp tại các trường y chính quy mà còn phải từng được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật tại nước ngoài. Như vậy thì bác sĩ đó mới có cơ hội được tiếp xúc với nền khoa học phát triển và các công nghệ mới để vận dụng cũng như để nâng cao tay nghề.
  [​IMG]
  Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ngoài chuyên môn thì còn phải giỏi kỹ thuật
  Tiêu chí về kinh nghiệm thực tiễn

  Một bác sĩ răng hàm mặt có thể sẽ có kiến thức chuyên môn giỏi nhưng chưa chắc đã là một bác sĩ có trình độ tay nghề, kỹ thuật giỏi. Như vậy, để đáp ứng được tiêu chí là một bác sĩ răng hàm mặt giỏi thì người đó ngoài việc có kiến thức chuyên sâu thì phải có kinh nghiệm thực tiễn qua rất nhiều ca điều trị, phẫu thuật thành công.>>> nhổ răng
  Vì sao yêu cầu về kinh nghiệm thực tế lại cao như vậy? Bởi bác sĩ sẽ là người quyết định đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của bệnh nhân, chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng có thể gây nên những biến chứng đáng tiếc. Vì thế yếu tố về thâm niên và kinh nghiệm làm việc được xếp vào những tiêu chí hàng đầu để đánh giá một bác sĩ răng hàm mặt giỏi.
  Tiêu chí về nhân phẩm của bác sĩ
  [​IMG]
  Ngoài chữ “tài” thì bác sĩ cũng phải có chữ “tâm” với nghề
  “Lương y phải như từ mẫu” là câu nói quen thuộc và cũng là yếu tố khá quan trọng để lựa chọn bác sĩ răng hàm mặt giỏi. Ngoài chữ “tài” thì bác sĩ cũng phải cần có chữ “tâm”. Không những yêu nghề, tâm huyết với nghề mà bác sĩ đó cần phải có trách nhiệm với bệnh nhân mà mình chữa trị.
  Hy vọng với một vài tiêu chí cơ bản trên sẽ giúp bạn có những quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt giỏi để “chọn mặt gửi vàng”, tránh tiền mất tật mang.
Similar Threads: Bác khoa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Cấy ghép răng implant có đau không? Tư vấn từ Bác sĩ Nha Khoa 10/8/16
Thời Trang-Làm Đẹp Nha khoa bách việt trồng răng sứ thẩm mỹ uy tín 20/11/15
Thời Trang-Làm Đẹp Bạn biết gì về Nha khoa Bạch Mai? 13/11/15
Thời Trang-Làm Đẹp Bác sĩ Nha khoa Eureka tâm huyết và luôn tận tình 30/10/15
Thời Trang-Làm Đẹp Nha khoa Châu Á do điều hành của bác sĩ Bùi Cúc 9/10/15