1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bác sĩ nha khoa Chữa cười hở lợi ra sao?

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 17/9/15.

Lượt xem: 119

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sự hài hòa giữa môi, lợi và răng ở vùng miệng tạo nên nét sinh động cũng như nụ cười duyên dáng, đó là mong muốn chính đáng của tất cả mọi người, tuy nhiên vì một nguyên nhân nào đó, nhiều người có nụ cười hở lợi kém duyên ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của người sở hữu.  [​IMG]  Cười hở lợi là gì?

  Tùy mức độ hở của lợi mà người ta phân ra làm 4 độ nặng nhẹ: + Cười hở lợi nhẹ: Phần lợi lộ ra nhỏ hơn 25% chiều cao thân răng cửa giữa.

  + Cười hở lợi mức độ trung bình: Phần lợi lộ ra trong khoảng 25% – 50% chiều cao thần răng cửa giữa.

  + Cười hở lợi nặng: Phần lợi bị lộ ra trong khoảng 50% – 100% chiều cao than răng cửa giữa.

  + Cười hở lợi nghiêm trọng: Phần lợi lộ ra lớn hơn chiều cao thân răng của giữa (>100%).  [​IMG]  Cách chữa cười hở lợi thế nào?

  Tình trạng cười hở lợi thường do một vài nguyên nhân phối hợp gây nên, do đó cách chữa cười hở lợi cũng có nhiều lựa chọn tùy thuộc nguyên nhân gây nên:  + Tiêm Botilinum Toxin vào nhóm cơ nâng môi trên, làm yếu nhóm cơ này, khiến cho môi trên không bị kéo lên quá nhiều khi cười. Tuy nhiên, tác dụng của thuốc chỉ là tạm thời, thường chỉ kéo dài được 6 – 8 tháng.  + Phẫu thuật cắt lợi phì đại hay phẫu thuật hàm hô  [​IMG]  + Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất. Bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật...
Similar Threads: Bác khoa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Cấy ghép răng implant có đau không? Tư vấn từ Bác sĩ Nha Khoa 10/8/16
Thời Trang-Làm Đẹp Bác sĩ nha khoa răng hàm mặt giỏi ? 14/3/16
Thời Trang-Làm Đẹp Nha khoa bách việt trồng răng sứ thẩm mỹ uy tín 20/11/15
Thời Trang-Làm Đẹp Bạn biết gì về Nha khoa Bạch Mai? 13/11/15
Thời Trang-Làm Đẹp Bác sĩ Nha khoa Eureka tâm huyết và luôn tận tình 30/10/15