1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Đà Nẵng Bà Nà - Lá phổi của miền Trung

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi huyenle11, 23/10/15.

Lượt xem: 71

 1. huyenle11

  huyenle11 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/3/15
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi du lịch đến Đà Nẵng. Bạn không nên bỏ qua Tour Ba Na - lá phổi xanh của Miền Trung, địa chỉ tuyệt vời để cho du khách dừng chân
  Sau đây là một số địa điểm không nên bỏ qua khi du lịch tour bà nà
  Nhà Bia

  Cùng với Đền Lĩnh Chúa Linh Từ, bên cạnh vẻ đẹp của Lầu Chuông, tòa Tháp Linh Phong Tự chín tầng với vẻ uy nghiêm là Nhà Bia với tấm bia cao 1.8m, cùng ghi nhận những cảnh sắc lãng mạn của Bà Nà, tất cả đã tạo nên một không gian tâm linh hiếm có tại Bà Nà.

  [​IMG]

  Trú Vũ Trà Quán
  Tham gia Tour Ba Na bạn không thể bỏ qua Trú Vũ Trà Quán. Trú Vũ Trà Quán nằm ở hướng Tây Nam, ngay chính giữa khu tâm linh. Đến đây du khách còn có cơ hội thưởng thức hương vị của các loại trà hảo hạng như: 12 loại trà cung đình Huế, trà Thái Nguyên, trà Sen Cha Nhật, trà Ô Long Tâm Châu, trà ướp sen, trà mộc,…. Đây thực sự là nơi dừng chân nghỉ ngơi lý tưởng trong hành trình chiêm ngưỡng các công trình tâm linh của du khách.
  Miếu Bà
  Ngày xưa, Núi Bà còn hoang sơ, âm u, cư dân làm nghề rừng còn thưa thớt. Dân đi rừng Bà Nà đặc biệt kiêng nể và rất quan tâm gìn giữ Miếu Bà. Miếu Bà hiện đã được trùng tu, nâng cấp và trở thành điểm dừng chân của du khách hành hương, cầu nguyện cho những điều may mắn, an lành.
  Chúc bạn có một tour khám phá Bà Nà với những trải nghiệm tuyệt vời !!!
  Có thế tham khảo các Tour Hoi An, Tour Cu Lao Cham... Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ hoteline: 0934 97 3333