Ba kiểu vận may cực kỳ quan trọng trong sòng bài

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi Bosky, 28/6/16.

Lượt xem: 27

 1. Bosky

  Bosky Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/6/16
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong sòng bài, có rất nhiều bạn khi gặp được đường tốt, nhưng lại do dự không chịu đặt cược, đây là trường hợp tôi gặp nhiều nhất trong sòng bài. Mặc dù như vậy thì không có thua tiền, nhưng trong lòng sẽ cảm thấy rất áy náy, họ thường luôn tự trách bản thân sau khi để tuột mất cơ hội tốt. Thường trong lúc chúng ta phải đấu tranh tư tưởng là có nên đặt cược hay không, luôn phân vân không quyết, thì đường tốt luôn xuất hiện liên tục, giống như trò trốn tìm vậy.

  Khi bước vào sòng bài, điều đầu tiên mà chúng ta cần phải làm là quan sát kĩ tình hình xung quanh rồi mới bắt đầu đặt cược, nhưng yếu tố quyết định sự thắng thua nhiều nhất chính là vận may. Đúng vậy đấy, ông đồng hồ vàng có nói, chúng ta phải ở trạng thái đầu óc minh mẫn, sáng suốt mới có thể nắm bắt được thời cơ. Đối với ông ta mà nói thì vận may trong sòng bài được chia làm 3 phần, trong đó điều dễ nắm bắt nhất chính là vận may của chính mình. Khi vận may của chúng ta ở thời điểm đỉnh cao thì đương nhiên chúng ta sẽ cược gì trúng đó, chấm đá cũng thành vàng.

  [​IMG]

  Nếu hôm đó bạn cảm thấy vận may của mình cũng tàm tạm chứ không phải tốt lắm, thì phải làm sao, lúc này bạn phải mượn vận may của người khác rồi. Trong lúc chơi Baccarat, nếu liên tục mấy ván bài của bạn thua cho người khác thì nghĩa là bạn không còn thích hợp đụng tay vào nữa. Cách thông minh nhất lúc này, là mượn vận may của người khác, bạn để ý xem những chiến hữu xung quanh bạn, xem người nào thắng liên tục nhiều ván nghĩa là người bạn cần chọn. Bạn quan sát thấy họ đặt cược vào cửa nào thì cứ cược theo, bạn sẽ hưởng sự may mắn từ họ.

  2 phương pháp trên thì nhiều người cũng biết rồi, và có thể làm rất tốt, nhưng còn loại vận may thứ ba cũng là loại thâm sâu nhất, đó gọi là đợi chờ vận may, chính là ngồi trong sòng bài chờ đợi đường tốt xuất hiện rồi mới đặt cược, thuận thế mà hành. Khi vận may của bản thân không được tốt, mà xung quanh cũng không có ai may mắn thì phải nhịn nại, chờ đợi thời cơ tốt xuất hiện rồi mới tấn công. Không phải ai cũng có thể nhẫn nại tốt được, nên loại vận may thứ ba này là rất ít người làm được và cũng là loại cao cấp nhất.

  Tương tự như vậy, xác suất may mắn và đen đủi là tương đương nhau, trong sòng bài chúng ta cần phải tận dụng sự may mắn và tránh vận xui, khi bản thân đang có vận đỏ thì phải biết nắm bắt, còn khi vận đen thì phải biết nhẫn nại. Trong số những đối thủ của chúng ta thì cũng có người vận đỏ chơi ván nào thắng ván đó, đồng thời cũng có người vận đen bị “truy sát” hoài. Bạn chỉ cần quan sát tỉ mỉ, không nên chỉ biết vùi đầu vào ván bài, để tâm trạng thoải mái, thư giãn thì sẽ làm chủ cuộc chơi.

  Đường tốt sẽ không trụ lại lâu, đường xấu cũng không thể ở lì không đi được. Điều đó có nghĩa là, khi ai đó đang có vận đỏ thì đó cũng chỉ duy trì trong 1 khoảnh khắc nhất định, khi bạn cảm thấy không khí xung quanh có sự biến đổi thì phải dứt khoát, phát huy tinh thần “chờ đợi” lần nữa, cứ như vậy lặp đi lặp lại, bạn sẽ dần cảm nhận được sự thú vị trong đó.

  Ông đồng hồ vàng còn nhấn mạnh, có nhiều trường hợp chúng ta phải dừng việc đặt cược lại, thậm chí phải lấy lại tiền cược của mình, đó chính là lúc đang trong giai đoạn có đường tốt, mà có người hùng hổ, vội vã đột nhiên cược theo bạn với mức cược rất lớn, lúc này tốt nhất bạn nên tránh những người như vậy. Ngoài ra nếu trong giai đoạn đường tốt mà sòng bài cho đổi người chia bài, thì lúc này bạn khoan cược mà hãy dừng lại quan sát tình hình trong 1, 2 ván, để tránh gãy đường. Nghe đến đây sẽ có nhiều người cho rằng tôi qua mê tín, nhưng thà tin có còn hơn không, cẩn tắc vô áy náy.

  Tôi cũng từng chứng kiến các chiến hữu khi đặt cược kết quả hầu như đều là rủi nhiều hơn lành, cũng giống như lúc có người giành coi bài với mình và trong quá trình chơi thì có người cãi nhau, những trường hợp như vậy bạn đều phải dừng cuộc chơi hoặc thậm chí đổi bàn chơi. Điều này liên quan tới sự di chuyển của vận may, hòa khí sinh tài, trò cá cược là rất tà, bạn không thể không tin được.