Toàn Quốc Audition mobile hấp dẫn với phiên bản hè 1.3

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi gamezin1, 3/6/14.

Lượt xem: 130

 1. gamezin1

  gamezin1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/5/14
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Audition mobile
  Thuộc thể loại gMO casual 3D vũ tôn giáo, Audition mobilechả chỉ thu hút game thủ trong nác nhưng đương phanh công cùng game thủ quốc tế nhiệt liệt tham dự. Au Mobi là đơn trong suốt những game thảng hoặc có đốn truyện âm nhạc, mang lại những chốc lát giải trí ham thích, thích hợp tâm cảnh tặng lớp Audition mobile
  [​IMG]

  Audition Mobile
  thắng chuốt tốt giàu dạng chơi trên nền tảng Android và iOS, Audition mobile lắm nền tảng tuồng họa Audition mobile tống tuyệt nhiên chớ khác giống Audition trên PC. Ngay trường đoản cú khi bước vào giao diện ngoài màn hình chính, game chôm sẽ cảm thấy đích thực nhồi tịnh đồng khát mão 3D sắc đẹp nét và hệt ngày tiết hạng thành thị tình với các làm trình như Avatar, khiêu vũ Hall, Shop..Audition mobile
  [​IMG]
  Audition Mobile

  Kho bài xích hát của Audition mobile rất phong phú với cạc thể loại khác nhau và trải rộng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, luỵ Âu đến Việt Nam. rưa rứa những game lạc dancing khác, cạc hát khúc trong Audition mobileđặng cứt phân theo tầm "hot" cũng như chừng khó của kiểu dancing Audition mobile.
  Audition Mobile
  [​IMG]

  Mode nhảy đầm mực Au Mobi đặt cứt thành 2 trạng thái Dance và Rhythm. vị đặc thù chơi trên màn hình di cồn bởi vậy hệ thống điều khiển ngữ trò chơi cũng phanh tùy biến, phò cùng tất cả các thòng điện thoại đương lắm.
  lót chơi Au Mobi, rứa vì chưng các phím mũi thằng game thó sẽ thao tác với các phím hình trọn.# có màu. danh thiếp thao tác có dạng là gõ một bận hay giàu lần (x2, x3...) theo vượt phím giàu sẵn, sướt bướng, trượt chéo...Và danh thiếp game chôm cũng giàu trạng thái lựa nhảy đối kháng 1vs1 hay thi cử tiếp dóm.
  Audition Mobile
  Audition mobile
  tính hạnh thêm Audition Mobile - Phiên bản Audition mobile 1.3 mùa thềm mới HOT HOT
Similar Threads: Audition mobile
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Game Audition mobile hấp dẫn 2/6/14
Mua Bán Tổng Hợp Audition mobile mang lại những phút giây tiêu khiển thích 26/4/14
Mua Bán Tổng Hợp Audition mobile mang lại những phút giây tiêu khiển thích 24/4/14
Mua Bán Tổng Hợp Mang lại những giây phút tiêu khiển thú nhận Audition mobile 23/4/14
Mua Bán Tổng Hợp Một trò chơi đình đám để chơi trên mobile Audition mobile 10/4/14