Toàn Quốc Audi A9 với công nghệ Nano 2020

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi Trần Hùng, 7/7/16.

Lượt xem: 27

 1. Trần Hùng

  Trần Hùng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/6/16
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hãng xe Audi với hình ảnh những chiếc xe sang hiên nay. A9 là có thể là một hiện tượng về vẻ ngoài hào nhoáng của nó với công nghệ Nano vượt trội. Hãy cùng Audi Sài Gòn tại Tp.HCM xem qua dòng xe A9 này.

  Audi A9 có vẻ quen thuộc, như lưới tản nhiệt phía trước và đèn pha LED. động cơ truyền thống nằm dưới mui xe và động cơ điện trong các bánh xe. Sơn và thân xe là công nghệ nano. Nó sẽ có thể sửa chữa các vết trầy xước sở hữu. Ngoài ra, chúng ta có thể thay đổi màu sắc của bảng điều khiển xe. Nó thậm chí có thể thay đổi độ trong suốt (trừ kính) để làm nó không rõ ràng trong một số trường hợp. Nhưng nó vẫn còn để được nhìn thấy Ảnh cuối Audi A9 khái niệm! | thay đổi màu sắc, thủy tinh, ít hơn, tự phục hồi carIt âm thanh như các công cụ của khoa học viễn tưởng. Trong thực tế, nó là phần lớn các công cụ của khoa học viễn tưởng, và Audi không mong đợi bất kỳ của công nghệ trong khái niệm mới của họ Audi A9 sẽ có sẵn cho đến năm 2020 chiếc xe có thể thay đổi màu sắc trong một cảm ứng huyền diệu với một nút bấm? Ô tô mà thậm chí không có kính chắn gió? Có lẽ ấn tượng hơn, xe chữa lành vết trầy xước và vết lõm, hoàn toàn độc lập? Có vẻ như chỉ là một vài bước đi từ một thế giới thống trị bởi trí thông minh nhân tạo, nơi robot thống trị thế giới và con người bị buộc làm việc như nô lệ.

  [​IMG]

  Audi A9 với tính năng thay đổi màu sắc, thủy tinh, ít hơn, tự phục hồi hiệu suất của động cơ trong Audi A9 2015 chắc chắn là rất hiệu quả. Audi cung cấp một sự lựa chọn tuyệt đẹp của máy (động cơ), trong đó bao gồm 3,0 LV8 tạo ra sức mạnh lên đến 500 mã lực và 3.0 L V8 TFSI với 300 mã lực. Tất nhiên, sự tích hợp giữa toàn bộ sức mạnh của động cơ và tính năng hỗ trợ khác cung cấp đủ cao để chúng ta về mặt chi phí, khái niệm hiện đại, thực hiện vì vậy điều này làm cho chúng ta dễ dàng hơn để tối đa hóa một phần quan trọng của chiếc xe này. Hơn nữa, với sự tích hợp của các công nghệ mới nhất mà Audi sẽ làm cho chúng ta cũng có được một số lượng nhỏ hơn của lượng khí thải so với những chiếc xe hiện đại khác. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn. Có tin đồn cho rằng Audi A9 sẽ được thiết kế và bốn cửa coupe dựa trên similardesigns Mercedes-Benz CLS. Tuy nhiên nó đã được thiết kế như là một môn thể thao khái niệm xe hơi sang trọng chuyển đổi với hai cửa ra vào, và được thiết kế để cạnh tranh với các saloon sang trọng hàng đầu như Porsche Panamera (xem thêm thông về xe Audi tại kênh thông tin Audi Sài Gòn)

  [​IMG]

  Công nghệ nano, là việc nghiên cứu các vấn đề về kiểm soát quy mô nguyên tử và phân tử. Nói chung đề với các cấu trúc nano có kích thước giữa 1-100 nm trong một chiều ít nhất, và bao gồm các tài liệu hoặc các thiết bị bên trong kích thước mà nó phát triển. chúng ta biết rằng công nghệ nano chủ yếu là đi xuống đến phần rất nhỏ của công nghệ là rất nhỏ, và đó có thể làm được rất nhiều điều ấn tượng vô cùng. Đôi khi công nghệ được thiết kế để nhóm lại với nhau và làm việc trong lực lượng lao động, quân đội là quá nhỏ, ở công nghệ lần khác hoạt động độc lập, và nó đã được về mặt lý thuyết một số tác dụng là gián điệp rất tốt cho tương lai. Trong thế giới ô tô, tôi giả sử thay đổi màu sắc của sơn có thể được thực hiện bằng lớp phủ nano màu thay đổi, trong khi tôi có một hình ảnh tinh thần của kỹ sư để giúp đỡ với một vết xước rất nhỏ.

  [​IMG]