1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Asus bị phạt vì quảng cáo bôi xấu Acer

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tranvien0891, 13/2/14.

Lượt xem: 131

 1. tranvien0891

  tranvien0891 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/2/14
  Bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Uỷ ban thương mại lành mạnh của Đài Loan vừa xử phạt hãng máy tính Asus 200.000 NT (khoảng 140 triệu đồng) vì phát hành quảng cáo gây hiểu lầm về các sản phẩm của công ty đối thủ là Acer tại lãnh thổ này.


  Trong quảng cáo của mình, Asus cho biết xử lý đồ hoạ trên các máy tính bảng của mình nhanh hơn máy tính bảng của Acer từ 1,1 đến 1,2 lần. Cuộc điều tra của uỷ ban thương mại lành mạnh Đài Loan cho rằng Asus không đưa ra cách kiểm tra và so sánh tốc độ card đồ hoạ của các sản phẩm, mặc dù vậy Asus vẫn đưa ra kết luận tất cả sản phẩm và máy tính bảng của mình đều tốt hơn Acer.
  [​IMG]Asus và Acer là hai công ty công nghệ hàng đầu của Đài Loan.
  Quảng cáo của Asus là thiếu thông tin chi tiết, Uỷ ban thương mại trên cho biết tai game flappy bird trên website của mình: “Asus không miêu tả hoàn chỉnh cấu hình các sản phẩm của Acer mà chỉ khoe ra những tính năng đặc trưng trong sản phẩm của họ trong quảng cáo. Những thông tin sai lệch từ quảng cáo có thể làm người dùng hiểu sai về sản phẩm của Acer, trong khi Acer trên thực tế khi quảng cáo về sản phẩm của mình chỉ nhấn mạnh về khả năng truyền dữ liệu không dây và trọng lượng nhẹ”.
Similar Threads: Asus bị
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản MWC 2014: Asus trình diễn loạt thiết bị mới 27/2/14
Nhà Đất - Bất Động Sản Laptop cũ Asus X550CA-XX545D, bảo hành hãng tới T9/2015 - 98% suýt đóng mới 29/5/14
Nhà Đất - Bất Động Sản Bán Laptop cũ Dell,Hp, Sony, Asus, Macbook.....,giá rẻ,cấu hình cao, ưu đãi lớn tại Hà Nội 29/5/14
Nhà Đất - Bất Động Sản Nhà đất Bình Dương khởi động sàn giao dịch đầu năm Hôm qua, lúc 23:23
Nhà Đất - Bất Động Sản Giới thiệu thiết kế sân vườn mẫu biệt thự đẹp Thứ bảy lúc 18:28