1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Apple xác nhận nút nguồn trên iPhone 5 bị lỗi

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 26/4/14.

Lượt xem: 209

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Nếu bạn sở hữu một iPhone 5 và đã gặp các vấn đề với nút nguồn trên thiết bị, bạn có thể đủ điều kiện để được sửa chữa miễn phí từ Apple. Công ty xác định rằng một "tỷ lệ nhỏ" của điện thoại thông minh iPhone 5 được sản xuất trong khoảng thời gian tháng 3 năm 2013 bị lỗi ở nút nguồn.

  Các tin tốt là Apple đã có những tiêu chí về thiết bị bị lỗi vì vậy công ty biết được điện thoại của bạn có bị lỗi hay không. Trước tiên bạn cần kiểm tra xem số serial trên thiết bị của bạn. Sau đó, bạn có thể mang iPhone 5 của mình vào một cửa hàng Apple, công ty sẽ thực hiện sửa lỗi trên thiết bị của bạn.
  [​IMG]
  Tuy nhiên chương trình này mới chỉ được Apple thực hiện tại hai nước là Mỹ và Canada ngay bây giờ và bắt đầu 02 tháng 5, Apple sẽ mở rộng sang các nước khác trong thời gian tới.
  iPhone 5 là một dòng sản phẩm cao cấp của Apple với thiết kế đổi mới về kích thước của công ty cùng với những nâng cấp đáng kể so với mô hình trước đó. Điện thoại thông minh iPhone 5 có màn hình 4 inch, là kích thước khá tiêu chuẩn trên smartphone, cho người dùng thoải mái khi cầm thiết bị trên tay.
Similar Threads: Apple xác
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Apple sẽ giảm giá iPhone trong dịp Black Friday? 24/11/16
Điện Thoại Di Động Apple ngừng phát triển bộ định tuyến không dây AirPort 23/11/16
Điện Thoại Di Động Apple bán thêm cả sách, giá tới 299 USD 17/11/16
Điện Thoại Di Động Apple “âm mưu” dụ người dùng mua iPhone mới 11/11/16
Điện Thoại Di Động Cuối cùng Apple cũng bán iPhone refurbished 9/11/16