1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Apple Watch có thể thành 'ân nhân cứu mạng' của bạn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi doanhson91, 6/8/15.

Lượt xem: 90

 1. doanhson91

  doanhson91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/13
  Bài viết:
  427
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  hanoi
  Một chiếc Apple Watch có ích gì khi tôi sở hữu nó? Nó sẽ cung cấp hàng tá công dụng chẳng hạn như đo nhịp tim, nhận thông báo, đếm bước chạy hay tính lượng calo tiêu thụ. Tuy nhiên Apple Watch còn có thể cứu mạng người dùng một lúc nào đó.

  >> Có thể bạn quan tâm: Z3 Plus | Samsung Galaxy S6 Docomo

  Ken Robson 64 tuổi đến từ bang Virginia (Mỹ) đã lên kế hoạch cho một chuyến đi đến thăm con trai mình. Tuy nhiên, Robson phát hiện ra rằng ông khó thở và đầu óc quay cuồng khi đang đi, nhờ chiếc Apple Watch đang đeo trên tay, ông đã nhận thấy nhịp tim của mình đã giảm xuống mức nguy hiểm chỉ khoảng 30-40.

  [​IMG]
  Apple Watch có tính năng theo dõi nhịp tim

  Sau đó Robson đã đến phòng cấp cứu và ông nói với bác sĩ rằng ông có thể bị rối loạn nhịp tim nhờ dữ liệu mà ông đã thu thập về nhịp tim của mình trong hai tuần qua bằng Apple Watch. Nhờ vậy, các bác sĩ ngay lập tức đã tiến hành gắn cho ông ta một máy tạo nhịp tim.
  Nếu các số liệu về nhịp tim của ông ta không được thu thập bởi Apple Watch (hoặc bất kỳ thiết bị tương tự khác), các bác sĩ sẽ phải buộc ông đeo máy theo dõi nhịp tim suốt một tuần và ai biết được chuyện gì có thể đã xảy ra khoảng thời gian đó.

  [​IMG]
  Apple Watch có thể cứu mạng bạn một lúc nào đó

  Về phần Robson, ông nghĩ rằng có một chút phóng đại khi nói rằng Apple Watch đã cứu sống ông nhưng thực tế thì nó đã giúp cuộc sống của ông trở nên an toàn hơn. Bạn có tin vào câu chuyện này không? Hãy bình luần bên dưới nhé!
Similar Threads: Apple Watch
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh iPhone 6S Plus được Apple trang bị màn hình FullHD 27/8/16
Trò chuyện linh tinh Thông báo của Apple đến Iphone 5S 23/8/16
Trò chuyện linh tinh Apple phải làm cách nào để đi qua vấn đề màn hình máy lớn phía trên Ip 6 15/8/16
Trò chuyện linh tinh iPhone 6S Plus được Apple trang bị màn hình FullHD 9/8/16
Trò chuyện linh tinh Nhờ tính năng sạc nhanh iPhone 6s , Apple lại chuẩn bị hầu tòa 14/7/16