Apple và eBay bán iPhone 5 hàng trưng bày giá dưới 9,5 triệu

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi hoanghac, 9/7/14.

Lượt xem: 123

 1. hoanghac

  hoanghac Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/6/13
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  TPHCM
  Đây là lần thứ hai Apple cố gắng bán hết một dòng sản phẩm cũ tân trang còn tồn kho.

  Apple vừa thông báo về chương trình bán ra những chiếc iPhone 5 trưng bày (refurbished ) đến người dùng. Quả táo sẽ hợp tác với eBay để bán ra 6 phiên bản khác nhau về dung lượng của iPhone 5, với giá từ 449 USD (khoảng 9,5 triệu đồng).

  Khác với những chiếc iPhone 5 mới (hay còn gọi là brandnew), những chiếc iPhone 5 trong đợt bán hàng này còn gọi là hàng refurbished - gồm những model được thu hồi sau khi trưng bày, hoặc do khách đổi trả, hoặc có những lỗi nhỏ nằm trong khả năng chấp nhận được. Tất cả đều được quay trở lại nhà máy của Apple và tân trang như hàng mới.

  [​IMG]
  iPhone 5 do chính Apple thu hồi và tân trang được bán với giá mềm trên eBay.​

  Theo thông tin từ các trang bán hàng, những chiếc iPhone 5 trưng bày lần này đều được bảo hành trong vòng một năm. Phiên bản 16 GB được bán với giá 449 USD, bản 32 GB có giá 479 USD và bản 64 GB lên đến 499 USD. Để tìm hiểu thêm về các phiên bản trong đợt bán hàng này, bạn đọc có thể truy cập vào đây.

  Đây là một tin vui cho những fan quả táo tại nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam. Hiện tại, iPhone 5 hàng mới đã ngừng sản xuất nên trên thị trường đa phần là hàng dựng hoặc đã qua sử dụng. Chương trình bán hàng của Apple và eBay sẽ là cơ hội để người dùng có được những chiếc iPhone 5 chính hãng với giá mềm, chất lượng tương đương như máy mới chính hãng. Với mức giá 9,5 triệu đồng cộng với phí vận chuyển và phí quy đổi ngoại tệ, mức giá để người dùng Việt mua được iPhone 5 chính hãng tân trang từ Apple chỉ chêch lệch một chút so với iPhone 5 xách tay bán ở Việt Nam.

  Hiện Apple và eBay vẫn không nói rõ có bao nhiêu chiếc iPhone 5 được bán ra qua chương trình này. Thời hạn kết thúc bán cũng không được các bên đề cập.

  Duy Tín